Internet Philippines.Com

Pinoy forum and online news directory. Providing help to Filipinos here and abroad.

Nursing Review Centers

Google Advertisements

This is our own list of nursing review centers in the Philippines. If you would like to see more details about these review centers, please hover along each of them or Google them and see the results. Please note that this list is a product of internet search only. Any discrepancies you find here please report to us using our comments section.

Should you or any of these nursing board review centers happen to be owned or managed by you and you would not like your listing to appear here, please make a request using our comments section.

Comments made in this article by our visitors are their own ideas and experiences with the services and other related matters of the different review and training centers and we do not hold responsibility over each or any of them. Their mere appearance here as comments is only for the purpose of enhancing interactivity and to give tips to other nurses or future nurses of the Philippines.

  • AIM One
  • Topminds Review Center
  • ACE Career Review Center
  • AEC International Review Center
  • ALLGEN The Intelligent Review
  • RGO Review Center
  • PRN Review Center
  • American Dream Review Institute
  • Ameriphil NCLEX Review Center
  • SRG Review Center
  • A1 Passers Review Center
  • Review University for Nurses
  • SLRC Review Center
  • Assessment Technologies Institute Philippines, Inc.
  • Ateneo IELTS Review
  • Blue Ribbon Nurses Review Center
  • California English Language Center
  • CareerWorx Review
  • Center for Excellent Review Strategies
  • Center for International Language Academy
  • Center for International Pharmacy Program Inc.
  • Center for International Program
  • Comprehensive Medical Review Center
  • Crossbridge Review Center
  • Dr. Carl E. Balita Review Center
  • EAST WEST Educational Specialists
  • EDGEWORTH Nursing Review Center
  • Entralink
  • ESL Seminars
  • Ford Language and Review Center
  • Global Nursing Specialist Inc.
  • Global Workplace Reviews
  • GlobaLink IELTS Resource Center
  • HA Cervantes Knowledge Systems Inc.
  • Healthcare Trends Nursing Training Center
  • HAN EOL Education Foundation
  • HealthJobs
  • IDP Education Australia
  • Institute for Review and Special Studies (INRESS) Review Center
  • International Cultural Studies And Education Corp – ICSEC
  • International English Center
  • IPC Review Center Specialists
  • J. Rooz Review Center
  • Jabez International Education Center
  • JAF Review Center
  • John Harper Naga
  • Kaplan Education Center
  • Kennedy Review Center and Training Institute
  • LinkUS Review Center
  • Marlon Ray Labagnoy Review Center
  • Maven International Educational Support Services
  • MCCPC Review Center
  • MERGE Review
  • MSA Tutorial and Review Center
  • MTM Cebu Language Institute
  • N.G. Review & Training Center
  • Nightingale Review Center
  • Niner IELTS Review Center
  • Nurse Care Review Center Philippines
  • Nursing Review Center
  • Online NCLEX Review
  • Oracle for Learners of English in Int’l Comm.
  • Panashe International Nursing Review Centers
  • PhilCa Review Center
  • Philippine-American Educational Foundation (PAEF)
  • PIMSAT Colleges Nusing Review Center
  • Pines International Academy
  • Pinpin English Review Center
  • R.A. GAPUZ Review Center (RAGRC)
  • Rachell Allen Reviewers USA
  • Review Center for Allied Professions
  • Reynolds Review Institute
  • Rushmore Training and Career Development Center
  • Seamed Nursing Review Center
  • Speak Well Academy
  • St. Gabriel International
  • St. Louis Review Center
  • Success One Review Center
  • Sycamore Learning Center for Nurses
  • Test of English for International Communication
  • The Princeton Review Philippines
  • The Royal PENTAGON Review Specialists, Inc. (PENTAGON)
  • Ultimate Centre for English Teaching International
  • Universal Review Center
  • USGC Philippine Consultants
  • USGC Review Center
  • Woojung Academy

Tags: , ,

276 Responses to “Nursing Review Centers”

  • michael malarasta says:

    pkisend naman po sakin shed ng review for july 2010 nle and how much.ito po e mail add ko mmalarasta@yahoo.com

  • EDGEWORTH REVIEW CENTER says:

    YOUR GOAL, OUR PASSION: Be a part of Edgeworth family!Avail our 546 hours of review. Promo package is 12,500 for the 1st taker and 10,500 for the retaker until March 15 only. So HURRY!!! Enroll now! Limited slots only. Call (313-0206)

  • Great News!!! WANNA BE A NURSE NOW????

    EDGEWORTH Review is extending our Php 10,500 package rate promo to all enrollees filling up our last available 30 review slots. HURRY!!! Avail 700 hours of fun and great learning activities with us!.Call 313-0206 or visit our website edgeworthreview.com

    Thank you…

  • Jay says:

    can you send me the sched ng review for july 2010 board exam, and how much, thanks po.

  • Kindly include in your listing iNurse Review Center, Inc.
    More power!

  • janna says:

    Hi,
    jaz wanna greet my co- EDGEWORTHIANS.. Gopdluck to all of us! We can make it!
    Sir Jerome, thanks sa lahat ng extended time to teach us.
    More power!

  • PAUL FROM UP says:

    ETO FEARLESS NEWS TO ALL NRSG GRADS OUT THERE. I DONT KNOW HOW TO TELL YOU THS BUT MY CONCERN FOR ALL GRADS: U BETTER TAKE A SELF-REVIEW NA LANG INSTEAD OF GOING TO A REVIEW CENTER NA WALA KA NMANG MATUTUTUNAN. THE REVIEWERS WILL EITHR JUST MAKE PATAWA OR MGBABASA NG KNILANG VISUALS. OMG TLAGA.
    HETO MGA WALA KWENTANG MGA REVIEW CENTRS ACDG TO MY 3-YRS NA NARIRINIG NA EVER SINCE:
    MGA WALA KWENTA hA?- PRN, SRG, GAPUZ, BALITA, RCAP, PENTAGON!, ST.LOUIS,SEEMED, MERGE, SHIELD!, RUN, ST.THOMAS, RANK ONE, AIM ONE, SUCCESS ONE (AH BASTA MAY ONE!), EDGEWORTH!, NURSE ZONE. GRABE SILA!!! SUPER MISLEADING PA MGA RATIONALIZATIONS NG MGA ITO… HAY, GOOD LUCK FILIPINO NURSES!

  • PAUL FROM UP says:

    PLS PUBLISH MY REMARKS.. WE ARE IN A DEMOCRATIC COUNTRY AND WE SHOULD HELP EACH OTHER BY TELLING THE TRUTH AND NOTHING BUT THE TRUTH!
    NURSING GRADS, MAGSELF REVIEW NA LANG KAYO. WALANG MATINONG REVIEW CENTERS SA PANAHON NGAYON..

  • KATH UP says:

    DAGDAG MO PA PLS SA MGA WALANG KWENTA LIST ETONG MG REVIEW CENTERS NA PINAGREVIEWHAN NG MGA FRIENDS NMEN. KSI WHENEVEER WE HELD A GROUP STUDY SA STARBUCKS PARANG WALA KAME NATUTUTUNAN SA MGA REVIEWERS NGAYON. AS IN GRABE. MORE ON PERSONAL EFFORTS TALAGA. WAAAAAAAAAAH.. SAYANG BINAYAD NG NANAY KO NA MAGSASAKA LANG.
    E2 PA MGA WALANG KWENTA:
    SULTAN REVIEW GROUP, PRN!, SHIELD!, RCAP! GAPUZ! PENTAGON! ST.LOUIS, RGO! CARL BALITA!!!!!!!!!!!!!!! WALANG KWENTA AS IN ANG CARL BALITA!!!!! KAHIT SI BALITA WALA KWENTA!!!!!!!!!!!!!!! HE WAS LIKE READING HIS VISUALS…. OMG TALAGA!!!!!!!!!!! PAG D ITO NAPUBLISH HERE, PATI MGA NAMES NG MGA REVIEWERS, IFEATURE NATIN NOH? hmf…

  • Take the guesswork out of test taking. Find out if your English language skills are good enough to rate the IELTS band score that you need for employment or immigration purposes.

  • mingming says:

    KAPLAN BAGUIO d best for NLE and NCLEX…. quality materials ganda pa ng facilities d p overcrowded…… visit nyo center nila to appreciate near baguio center mall

  • dj AVC says:

    grabe ka manghusga yung dalawang tao dito… porke ba taga UP kayo? panu nyo naman nasabi na di reliable lahat ng mga yan? baka nagreview ka sa lahat ng yan at di ka siguro pumasa noh… nasa tao yan… kung talagang desidido ka naman eh talagang papasa ka… pero kung umaasa ka lang sa iba edi talagang wala…

  • concerned citizen fromUP says:

    HEY U!!!
    WE R JUDGING BASED ON WHAT WE HEAR and we got as feedbacks frm d BLOGS, RELIABLE RESOURCE PERSONS, MAJOR HEARSAYS AT KAHIT MGA REVIEWERS NG RVIEW CENTER ME SINASABING HINDI MAGANDA SA RVIEW CENTER NILA…

    I SALUTE THOSE 2 STRONG SCHOLARS NG BAYAN FOR BEING BRAVE ENOUGH TO TELL U WHAT IS HAPPENING SA PHILIPPINE REVIEW CENTERS!!!

    U WANT SOME MORE? AGAIN, HERE’S D LIST OF REVIEW CENTERS NA AFTER D BOARD EXAMS AY U WIL REALLY REGRET KUN BAKIT KA PA NAG-ENROLL:
    1. CARL BALITA
    2. GAPUZ
    3. RCAP
    4. SRG
    5. SLRC
    6. PENTAGON
    7. SHIELD
    8. NIGHTINGALE
    9. EDGEWORTH
    10.RANK ONE
    11. R.U.N
    12. PRN
    13. NURSE ZONE
    WE SUGGEST MAGSELF-REVIEW NA LANG PO KAYO… HAWAK NYO PA TIME NYO.. GOD BLESS U

  • aliza says:

    pasintabi nalang po pero want ko din magcomment dibale lahat naman my karapatan magreak, tama si dj avc, nasa sayo yan kung gusto mo or desidido ka na makapasa hindi pwedeng ang rason mo ay dahil sa review center, tsaka meron at meron din naman mga nag enrol jan sa mga review center na yan na nakapasa.. the job was all up to you kaya ang dapat mong sisihin ay ang sarili mo kung bakit hindi ka nakapasa.. patience, trust urself.. especially HAVE FAITH to GOD lang ang kelangan mo…that’s ol..

  • Joe says:

    I found a good website to practice test for Nursing Licensure Exam. I have used it a few times and it looks great so far. Check this out reviewer.ishareidea.com . Some questions look similar to a few websites, but this one is more user friendly.

  • ka_bao says:

    if u reli want realiable source… ask da PRC… kasi my record cla kon cno talaga ang pinaka magaling na Review Center.. Kasi bago ka mag file for NLE.. may tanong doon kung saan ka nag review.. sana mag post din ang PRC pag mag labas na sila ng result for NLE na sa anong Review Center ang pinaka mataas na passing rate. at top 10 review center.

  • dedicatedtoserve says:

    Do not blame the review centers for your laziness and shortcomings! e sa BOBO ka, e! BOBO ka na, TAMAD ka pa! Ginawa niyo pang dahilan ang review center! UTANG na LOOB!!! Be an ADULT and take responsibility kung di ka nakapasa sa exam!!!

  • burgs says:

    Review centers serve only as our guide. it’s all true, it depends on yourself.

  • abie says:

    sobra naman kung mkpagsalita.. itry nyo munang magreview dun sa mga rview centers na un bgo kyo mgslita.. ndi lhat ng nririnig at nbbsa nyo tama!

  • lai from CEU says:

    hai, hirap d2 sa call cener.. Pano ba ksi pumasa ng board exams? I NO LONGER HAVE TRUST IN THESE REVIEW CENTERS.. LAHAT NA LANG NA MGA PINAGTANUNGAN KONG TAO E, WALANG KWENTA NMAN DAW UNG NAPUNTAHAN NILA NA REVIEW CENTER.. hmp.. AAKSYAHIN KO BA NAIPON KO D2 KUN ILANG ORAS AKO NAKAUPO HALOS MAGKA- U.T.I. NA KO AT PEPTIC ULCER?
    HAIISSSS…

  • lai from CEU says:

    heto raw mga WALANG KWENTA NGAYON NA REVIEW CENTERS:
    RCAP! BALITA! GAPUZ! SHIELD! ARTS!!! PENTAGON! RANK ONE!!! GRABE D KO NA ALAM KUN SAN MAGREREVIEW…

  • MS. RELIABLE says:

    FRIENDSHIPS, PLS. DONT PATRONATE SHIELD REVIEW CENTER…
    WASTE LANG NG LAHAT NG EFFORTS… LOOK AT US, WALANG PUMASA SA RLE GROUP NAMEN…

  • Jim says:

    Superdooper nervous na po kame sa pagwait ng Decmber 2010 board exms..
    WALA MAN LANG LUMABAS SA ALISWAG ARTS NA YAN!!! ANG YABANG PA!!!
    PAG KAME BUMAGSAK NA LIMA, hmf!!!

  • ms. RN says:

    guys, i’ve been to a review center and after you’ve encountered all the questions in the board exam it felt like you haven’t studied anything at all. ganun talaga un effect na parang wlang diffrence kung ng-review center at hindi, kasi the day of the exam itself you are facing a different scenario than what you’ve been used to sa review center. pero i realized that ang tulong ng review center is to make your mind analyze the situations as fast and as careful as possible. it’s like your mind is train to analyze, sa dami ba naman ng work loads na ipinapasagot ng review center nasasanay ka na din. focus lang and prayer ang kelangan para ikaw ay pumasa. Godbless.

  • Ken says:

    sorry pero panget po sa ARTS NI ALISWAG talaga… as in.. churvahan lang..
    ayun, nerviyos tlga kame to d nth power!!!

  • K8 says:

    weeeeehhhh… tiga SRG ka noh?
    as if naman me kwenta kayo? mga baklang bakulaw na wala nman kwenta to d million power!!!

  • cH3Sc@ says:

    hmmm… me point sila.. uu nga nman.. ako rin..wen i took d board exams wala nman tlgang lumabas.. parang hangin lang ung review namin.. ganun din nman ung mga katropa ko sa ibang review centers wala nman daw tlgang tinanong na galing sa review… so waste nga mgreview center kun iisipin… – ches, FEU

  • lon says:

    mga dabarkads!!! yelo!!
    waaaahhh… lapet nah release!
    tsamba tsamba lang ginawa namen. powtek ksi wala nmang lumabas kay ALISWAG na yan.. u r right!!! take 2 q na toh!!!!

  • beh says:

    d WORST review center- baKlita este balita!!!
    super ditch!!! and super bitch!!!

  • jiggs says:

    weeeehhh? klan ba daw result? excited na ko maghanap ng review center AGAIN!
    im sure i failed.. wala naman xe epek ang ARTS na iyan… BASURA kun iicpin..

  • kris says:

    MERGE is d WORST!!!!

  • mike says:

    ive been to ARTS/ALISWAG pero sorry, TALO ang board exams namen.. ngayun magti take 3 na kami ng gf q.

  • paul says:

    bat nyo nman kinocoment ng masyado ang ALISWAG na yan? sobra nman keo!!!
    pero u r right! wala nga sya kwenta magturo. sa SRG xa d bah? wala nmang magaling dun haha.. parang tae lang mga turo nila…

  • pokwang says:

    BERSABE IS MORE WORST!!! PROMISE!!! ANG GULO GULO!!!

  • FOR PAULOL says:

    T**G INA MO.. BW**IT KA.. GANYAN PLA UGALI NG MGA TAGA UP.. PARANG KASING BALIW MO PRE SI MIRIAM SANTIAGO.. KUNG AYAW MU MAG REVIEW CENTER. WAG KA MANIRA. MANAHIMIK KA LANG.. GAGO!

  • PAUL FROM UP says:

    haha! may ari ka ng review center na binanggit ko anoh?
    bkit? u ask ur students nga kun proud sila sa pinanggalingan nila na review center? pustahan tayo habang sinasabi nila ang name ng review center e nakangiwi o nakasimangot sila… tama po ba?
    UULITIN NAMEN- WALA PONG LUMALABAS SA MGA REVIEW NG MGA REVIEW CENTERS NA ITO-
    PRN, SRG, GAPUZ, BALITA, RCAP, PENTAGON!, ST.LOUIS, SEEMED, MERGE, SHIELD!, RUN, ST.THOMAS, RANK ONE, AIM ONE, SUCCESS ONE (AH BASTA MAY ONE!), EDGEWORTH!, ALISWAG!, SHIELD! MERGE!

    haaaay, ang sarap nilang magsalita during d review pero after ng bord exams, tahimik na sila ksi wala namang lumabas sa mga turo nila…

    EXCUSE US, DONT DEMOTE SEN.MIRIAM SANTIAGO… IKAW ANG MAS PSYCHOTIC THAN HER, PROMISE! Kiber!

  • jessica says:

    sa 14 na raw release… grabe na anxiety ko magiging severe na ata ito…
    d man lang ksi magaling ang ARTS na yan.. wala man lang umappear sa board exams namen! God pls.help us…

  • jasmine says:

    Basta aq KAPLAN BAGUIO pa rin aq… best instructors, excellent books and good facilities

  • paolo says:

    over to d max ang depression namin kaht wala pa results ng board exams.. grabe na ito… wala man lang ksi lumabas sa amin sa ARTS na yan… kainis talaga… bat ksi pumunta kami ke aliswag? super nget-pa.. OMG, Keo na po bahala sa amen.

  • maan says:

    Kelan po ba release ng board exams las december?
    bagsak ata kame sa SHIELD na yan… Chaka ng review!

  • DARLENE says:

    sa friday na raw ba release?!
    gravylicious na itoh… nagMERGE kami peo parang wala kame alam during d board exams… nkakakaba aman…

  • kimpoy says:

    wawa naman ung mga review center qng mkapanglait keo tsk tsk s totoo lng wala naman tlaga may alam ung anu ang lalabas s board noh kung hindi ang prc lng haizt ngreview p keo qng puro leakage lng pla hanap nyu s review center huh? review center is only a guide qng san tayo magstart mgreview and also they motivate us n mgreview ok, khit bumagsak aq nug 1st try q im not blame them, my pumasa naman s mga ngreview run it means nsa tao n un qng pnu nya hahandle ang pressure, stress etc. ok ung mga tiga UP jan? chill lng dont say bad words ok

  • johnjohn of FEU says:

    BUT THE FACT IS- WALA TALAGANG LUMALABAS SA MGA REVIEW CENTERS NA ITO, GETS NIO? SUPAH WASTE TALAGA!!!

  • XIAN says:

    CARL BALITA IS MUTYA NG NEGA! CHAROT!

  • kimpoy says:

    but the fact is wala tlagang leakage s mga review center un lng un!

  • chynna, ceu mkti says:

    Lord, keo na po bahala sa amin who took d board exams last December.. wala nman po kasi naitulong ung review center na napuntahan namin… magmula nung 1st year kami hangang sa magtake ng board exams,sariling sikap pa rin…. :(

  • Love Nurses says:

    And bibitter. may kilala ako nagpost dito haha 4 takes na kasi kaya bitter. Wala naman yun sa Review center nasa utak yun! paano kasi instead na magreview eh sinasamantala ang pagkakataon para makipaglandian sa jowa at magparty! BOBO lang kasi kaya di makapasa lol! buti pa ako one take lang 86 pa ang average. Kasi di ako naglandi and FOCUS ako! haha BITTER!!! mga AMPALAYA!!!!

  • JESTER says:

    SORRY TO MY PARENTS.. I FAILED D BOARD EXAMS.. PERO LAHAT PO KAMING BARKADA HINDI PUMASA SA ARTS NA YAN…

  • MARYANN says:

    TO LOVE NURSES: OKEI LANG NA BITTER KAMI.. E IKAW ANO PDE ITAWAG SA YO?
    MAYABANG NA, SARCASTIC PA? FAILED DIN AKO SA SHIELDS NA YAN.. E ANO NGAYON? WALA NMAN TALGANG NAITULONG SA AKIN KASI PARANG WALA AKONG ALAM HABANG NAG-EEXAM.. BITTER DIN BA AKO? OK FINE. AT LEAST D AKO TULAD MO, MAYABANG TULAD NG MGA REVIEWERS NA ITO!

  • dhino says:

    WAAAHHHHHH!!!!! bagsak po kami sa MERGE na yan!!! super dami nming nafail…

  • johnjohn of FEU says:

    TO LOVE NURSES: PALAGAY MO LAHAT NG HINDI NAKAPASA NAGLANDI?
    G*GO KA PALA PERO SA WORDS MO, MUKHANG IKAW AY ISANG G*GA!!!
    OO, BAGSAK DIN AKO SA CBRC!!! MARAMI KAMING NAG CBRC NA D NAKAPASA!!!
    PERO D KAMI MALANDI!

  • jerome says:

    grabe nga naman ang bitterness dito hahaha.. cguro EDGEWORTH lang nman ang mga nagpopost ng mga ito.. pero parang totoo… wala nga nmang kwenta mga reviewers ngayon!

  • LUANSING says:

    mga stupido! que horror to all of u! ths is a public website. and yet u r doing stupidity here? u can all be sued! do u know that?! do u know what d WORST REVIEW CENTER IS?! ITS PENTAGON!!! MARAMING FAILED SA AMIN!!! Kaloka! Churvahan lang dito!

  • bumble bee of PLM says:

    bagsak po kame ksi parang walang naitulong ang pinuntahan naming review center…

  • johan says:

    wow! sobrang dami ng fail sa amin sa merge. ganun din ung mga friends nmin sa SRG… wawa naman mga nanay namin… mag-iipon na naman… :-(

  • benj says:

    DITO MARAMING BUMAGSAK NA MGA STUDENTS:
    GAPUZ
    PENTAGAYS
    CBRC
    BERSABE
    LABAGNOY
    RCAP
    MERGE
    SHIELD
    SRG
    ARTS
    RUN
    PRN
    AIMONE
    RANK ONE
    PRIME
    ST.LOUIS
    INGAT NA LANG KAU SA PAGPILI NXT TIME..

  • chummy says:

    its sad that we flanked in d board exams.. SRG, u r crap!!!

  • chocolate says:

    just like ARTS of ALISWAG… dead na dead ang hope sa board exams..

  • tabading says:

    sali mo narin ang AZURE!!! di ka pinapraioritize! -kunwari “ito lalabas ito lalabas” lahat wala… pera lang ang gusto at pick up nalang sila kung sino and reviewer namin! gosh!!! magaling lang magconvince..haiyzzzz!!! lalo na yung si ************** kaya sana magbasa din tayo… dont just depend on them.. kaya nga i learned a lot… haiyzzz!

  • BonAndrey says:

    Eto ang pinakamalupit na Review Center:

    Bahay.

  • BonAndrey says:

    On a lighter side,if you will rely on those review centers to help you pass your board exams,YOU are completely wrong.

    In the end,the student is the one who will take the exams,not the review center.Criticize the center for their inability to teach.But never blame the review center for not making you a board passer.You only have yourself to blame for your failure.

  • rey says:

    i just copied this info from a reliable source.. GRABE PALA KAYA PALA ANG BABA NG PASSING RATE DAHIL SA MGA INCOMPETENT NA REVIEW CENTERS NA ITO:

    The Philippine Regulations Commission (PRC) releases the list of review centers with the following passing rate as compared to the recent national passing percentage of 35.25% in the nurse licensure examination held December 2010:
    1: RGRC (GAPUZ) – 15%
    2. PENTAGON – 16.2%
    3. CBRC (BALITA)- 16.8%
    4. MERGE – 17%
    5. SHIELD – 17.2%
    SRG – 17.2%
    6. ARTS – 17.8%
    LABAGNOY – 17.8%
    PRN – 17.8%
    7. BERSABE – 18%
    AIM ONE – 18%
    8. RCAP – 18.3%
    9. RUN – 18.6%
    10. SLRC – 19%

  • jhona says:

    wow!!! grabe baba nman!! pero TOTOO!!!
    nay ku po, lilipat na kame ng review center ksa sa madali ng mga ito!!!

  • sandy says:

    naka nang!!!
    sabi na nga ba!!! kaya pala very low ang passing rate ng pilipinas!!!
    anak ng pitungpot puting pating!!! bagsak din kami sa BERSABE!!! as in ang MANY!!!

  • candice says:

    FRIENDZ, WAG SANA KAU PAPALOKO SA MGA REVIEW CENTERS NA ITO…
    BELIEVE US HRE SA SITE NA TO.. WASTE NGA TALGA MGREVIEW NGAUN…
    CBRC OF BALITA IS SUPER MISLEADING (KALA NEO MAGAGALING… D NMAN)
    PENTA IS SUPER WARAK (WARAK ANG UTAK),
    GAPUZ IS $*#@$!!!
    THE REST ARE SHAMELESS!!!

    SAN KAU NAKAKITA NG REVIEW CENTERS NA ME TAKE HOME ASSIGNMENTS???
    AT LAGING CANCELLD ANG REVIEW THEN BIBIGYAN KAU NG HANDOUTS???
    PARANG COLLEGE LIFE LANG!!!

  • Juskodai says:

    samutsaring mga coments! isa lang ang gustong ipahiwatig- ang daming manlolokong profesionals sa pinas!
    CORRECTED BY!!!
    HERE IS SOME INCOMPETENT REVIEW CENTERS:
    MERGE, RAGRC, AIMONE, RCAP, CBRC, PENTA, SHIELDS, PRN, RUN, BERSABE, SRG/ARTS, RGO !!!!

  • yang says:

    wala nmn kc sa review centers yan.. ang gngwa lng ng review centers is to reinforce kng nu nattunan nio nun college. ngayon kng wla kau gnawa kundi kalokohan.. nd u didnt do ur part b4 the NLE, nu pa inexpect nio? kng wla kau nattunan nung college na 4yrs nio pnag aralan (minsan 5yrs pa) wag nio xpect na mttunan nio lahat yn sa review center. duh! nsa estudyante yn.. an pnaka importante kc is foundation nio nung college. and its in the name itself “REVIEW” center lng po. nd the problem is not the review centers itself, its the students hu dont do their parts.. ur xpecting kc sa review centers nio is to give you the answers in NLE. well it doesnt work dat way.. im a cbrc review and im proud of it.. if you want to reduce ur anxieties and be fully motivated be an eagle cos he did juz dat to me.

  • jojo yap says:

    Well said Yang…………….indeed it is in the foundation ng students. Kung ano natutuhan sa school. Review Centers, word na review e review nga e, Iba ang hinanahanap nila sa review centers…..Kaya nga pag labas ng results, kasama ba sa name nyo yung name ng review centers? dba name ng school nyo? hndi name ng review centers. Its the technique that i like most to learn from revw centrs. Mind stting, mind conditioning, how to focus, concentration and of course how to analyze the given problem. Kaya sa mga magbo-board exam this july, carry on. wag magpapadala sa buyo ng iba at silakbo ng galit. and advance congratulations sa inyong lahat.

  • Mr. Binay says:

    @ACANDICE: yes tama u. me alam ako na ngpapatake home exam tapos dahil sa laging walang review- ARTS/SRG yan!!!

    @juskoday: galing mo sa inglesh ah? haha pero thank u sa tip ng mga RC na d ok.

    @yang: u r a cbrc review? … ak ikaw si carl baklita? wahahaha.. at eagle pa u?
    anoh ba tlga- review ka or eagle ka? wahahaha

    @jojo yap: korekek ka jan! PERO DAMI NAMEN BAGSAK SA SHIELDS. ANO MASASABI NYU MGA PIPOL OF D nursing UNIVERSE?

  • rueltamerge says:

    im so discouraged will i take the board????????????i love u bebez….

  • jc says:

    guys for me lng po kahit sang review center ka po pumunta if nde ka nmn po focus and dedicated sa gingwa mung pagrereview at pagsasagot ng mga questions 2ngkol sa nursing mataas po ung chance mu mag fail… ung review center po kc supplement lang po yan. nasa satin na po un pati faith in GOD po :) wag po natin iasa ung kinabukasan sa mga review center meron nga dian kahit nde magreview center pumapasa eh diba… saka wala po sa katalinuhan yan pagdating sa board exam…

  • genevive says:

    POHTANG INAH, WALANG MAS KUKUWENTA SA ARTS NA YAN!!!
    OVER OUR DEAD BODIES!!! ANG YAYABANG PA NG MGA LECTURERS MALIMALI NAMAN ANG MGA DISCUSIONS.. SAN KA NAKAKITA NG REVIEWER DAW NORMAL VITAL SIGNS LANG, E HINDI ALAM?! BOBITA!!!

  • DAVID S. says:

    HAPPY GRADUATION TO MY LOWER BATCH!!!
    KITAKITS SA BOARD EXAMS haha wala pa ko license, wa kwenta ung dalawang rebyu centers na pinasukan namen sikat pa naman ala naman kwenta..

  • american idol fan says:

    MERGE, I think, is d worst money-making review center to d point that we had no longer a quality… SAME with CBRC!!!

  • TIA MEGIA says:

    TOOOOMOOOOOO…. WTF DIN ANG MGA NAGTUTURO SA SHIELDS!!! DAMI NAMIN FAILED.. YABANG DIN NG MGA LECTURERS,
    WALA NAMAN YUNG MGA PINAGSASASABI NILA NA TOPICS SA BOARD EXAMS!!!

    WE PERSONALLY HATE ASUNCION, SANTA ANA
    & UNG LMR AT M.S. LECTURERS!!!
    KE YAYABANG!!!!!
    PASUGURIN KAYA NAMIN SA NYO MGA PARENTS NAMIN? :-(

  • Serena says:

    I had been to 2 review centers but I didn’t take the whole period of the review on both. But that doesn’t mean that I regret in enrolling on both review specialists, or it was time-wasting, or useless, or walang kwenta. It just so happened that I didn’t have the guts of attending classes, listening to the reviewers for the whole day, and answering hundreds of questions on a daily basis. And also, I was kind of busy in my work. Kaya what I did was to self-review and take a final coaching, but it was too late then to review coz I just had 1 month nlng before the boards. Kaya ang resulta- “failed” on my 1st take. So, ang pinagsisihan ko lang ay ung hindi ko binigay ung full devotion ko towards my studies. Attending review classes is a one way of refreshing your knowledge about the whole aspect of Nursing. Hindi man lahat ng questions ng nasa review center ay saktong nasa board exam, meron lang itong similarities, yet it’s up to the student to rationalize everything. And it’s up to you if you’ll be enrolling in a review center or just take a self-review. Just give your full devotion to it and stay as positive as you are.

  • K8 says:

    MAS WALANG HIHIGIT SA PAGIGING WALANG KWENTA NG ST.THOMAS!!!
    TIM CONCEPCION, MGPAKAMATAY KA NA!!!!!! GO TO HELL!!! ALL OF U SA ST.THOMAS!!!!

  • Dave says:

    alin ba kasi ang tama?
    maraming bobong students?
    o maraming bobong lecturers sa mga review centers?
    ajejejeje

  • Kate says:

    Bakit lahat ng nagconduct ng enhancement namin dito sa Baguio… Number 1 lhat sila madami pumasa sa kanila…. but as I read all the comments here in this site mali sila ceguro sa pagmamarket… sana pag magmarket sila sabihin ang totoo anways s mga nagmamarket na review center ipinapadala nila ang mga magagaing nilang reviewers and mapapaWOW ka kaya doon ka magrereview sa kanila… which is which..

  • carl baklita says:

    mga papalicious, punta kau sa review cintir qou hah?
    maayus mga lecturers qou noh?
    mga magagaleng! kasing galing qou pagnagbublowjob aqou…
    tumitirik ang mga mata ng mga papa qou..
    o d va? dito na kau sa akin… marami kaung paliligayahin qou rin ng sabaysabay…

    mga babaitang pohtahness, wag na kau sa akin hah? punta na kau sa iba mga pohtahful kau. baka maagaw nio pa sa akin ang mga dakotang studyante blues qou…
    charring!!!

  • shieldrenRN says:

    nasa studyante naman yan ee.. wla sa review center. in fact mas madami pa ko ntutunan sa review center kesa sa school.. wala nmang review center ata na 100% rate ee they will only serve as your guide..sila mag sasabi ng updates.. kung aasa ka lang sa reviewers at leakage ee wala talagang mgyayari sa buhay..

  • BALISNOMO of pentagon says:

    ampohtah!
    to carl! bat ka naglaladlad nah? u r hot pa nman! eniwei talaga nmang berde ang blood mo ever since pa d vah? meconium ang dugo moh, oha, wag magalit.. aja ja ja ja ja…
    clap clap clap… dakotaness ang hanap… aja ja ja ja

    to ARTS: hmmmm, grabe pala bagsak sa inyo an dame… aja ja ja ja ja ja ja ja ja… ala ka nman kci karapatan na mgteach, gaga kah!!!

    to PRN: ano ba raw meaning ng PRN? e di, Puro Rationg Nakakabaliw…. aja ja ja ja ja ja ja

    to MERGE: hmmmm ginaya nio lang kame mga pokpok keo, wa keo credibility mga baboy na walang personality!!!

    to SRG : hay hay hay sultan, ipasa mo na ang nursing para maging legal kang review center aja ja ja ja ja ja ja

    to GAPUZ: ajajajajajajajajajajajajajajajajaja, gaypuz daw? gaga, me leakage pa ba ngeon? wala na noh? si tita carmen ayaw na ajajajajaja

    to PENTAGON: we r d best!!!
    d best among d worst….

  • JOHN K. says:

    SOBRA NMAN KAU MKAPANGLAIT!!!

    PERO TOTOO!
    WALNG KWENTA SA ARTS!!!

  • ALISWAG says:

    tse! MAS WALANG KWENTA ANG SHIELD!!! PABABAAN TAU NG PASSING RATE?!
    OHA OHA? PAREHO LANG NAMAN TAU MABABA NA LESS THAN 40% LANG NKAPASA!
    MGA TUKMOL KAU! LAKAS MANIRA!

  • dang says:

    Grabeng mga comment. Mga nurses stay calm. Professional tayo. I know masakit bumagsak pero wag naman tayo mag-asal hayop. Alam ko nakakahiya, Nakakadepress ang bumagsak pero mag-mature na tayo. Nangyari na yun. Assess muna nten sarili nten kung ginawa ba nten yung best nten sa board exam o nkatanga lng tayo ibigay sa atin lahat ng sagot. Dahil sa mga review centers kala nten madali na ang board exam. kala nten ganun na lang yun. Wala akong pinagtatangol na review center. Wala naman talagang magaling na review center. Yung mga top notchers na pinagmamalaki nila, Nag-top yung mga yun dahil ginusto nila at nagsikap sila. kaya wag ka maniniwala na nakasalalay sa kanila ang pagpasa. hindi mo man ginustong Bumagsak ka pero Tangapin mo sa sarili mo kulang parin ang naging effort mo para makapasa.

  • louella says:

    SHIELD REVIEW CENTER IS THE WORST! IM SORRY!!! MALI-MALI AT DAMING MALI SA DISCUSSIONS NILA..

  • JUSTINE BIEBERIAN says:

    @ DANG: wahahaha haba ng mesge mo, kalashing bashahen. pero tomooooo…
    @ LOUELLA: shieldster ka rin? at bagsak ka rin noh? haaaay.. dami bagsak sa shield… gravelaycious…

  • pei says:

    To serena:

    hi can you share me your review materials. thank you in advance.

    drakesweitzer@gmail.com

  • cynthia m. says:

    GRABE ANG MGA TURO SA AIMONE, WALA KAMI MAINTINDIHAN!!!
    SHUNGA-SHUNGA BA TLAGA MGA LECTURERS NGEON?!

  • HARVEY says:

    S – shet ang review
    H – halang ang mga bituka sa pera
    I – inis na inis kame after ng board exams
    E – epal ang mga reviewers
    L – luma ang mga turo
    D- di kami pumasa!!!
    kelangan p b sabihin kun ano ito?

  • ellaine jennel says:

    hi guys… since it had been an issue that few/several review centers did not meet the expectations of other clients… i suggest po etong AZURE review center,It handled our Nursing Exam Practice @ Letran Calamba and the lecturers were very good and very lively… the visuals were modern (computer,ipad,tablet,projectors, etc.)… so i hope you also see this one AZURE review center… not so KNOWN compared to other review centers but the quality of the review process is excellent.

    I’m one of Letran-Calamba Nursing graduates…

  • Mary says:

    Hello to all nurses! We would for you to try our UNLITRAIN IELTS Test Preparation Program. We have helped many nurses to achieve an all 7.0 in the test. We hope to be able to serve you as well. More power! Thanks.

  • HARVEY says:

    PANGET SA SHIELD, PWAMIS…

  • CURIOUS D. says:

    question! pero sa lahat sino sa mga review center ang pwedeng mapagkatiwalaan?!

  • bong says:

    BALITA IS PAKSHET!!! naka tatlo na ko review center pero itong balita ang pinakamalala! walang puso!

  • julia says:

    PUNTA PO KEO SA AZURE!!! MARAMING NABABALIW DITO tulad ng mga reviewers AHEHEHE

  • JM says:

    SHIELD IS CROP!!!
    WA KWENTA!!!
    IMBES NA MAGTURO, KUN ANUANU GINAGAWA. ANG HAHABA PA NG BREAK!!!
    PUNTA KAU SA SHIELD PRA MARANASAN NIO BUMAGSAK TULAD NAMEN!!!

  • Mr. AQUINO says:

    alam nyo LAHAT NG MGA REVIEW CENTERS, HINDI GINAGALINGAN ANG REVIEW.
    BAKIT KANYO? PARA PAG MARAMING BUMAGSAK, BABALIK NA NMAN SA KANILA PARA MAGBAYAD SA REVIEW… GETS NIO?

    KONTI NA LANG ANG MGA REVIEW CENTERS NA TUMUTULONG SA MGA STUDENTS… KAYA WISH U LUCK IN SELECTING D REVIEW CENTER…

  • Mr. AQUINO says:

    alam nyo LAHAT NG MGA REVIEW CENTERS, HINDI GINAGALINGAN ANG REVIEW.
    BAKIT KANYO? PARA PAG MARAMING BUMAGSAK, BABALIK NA NMAN SA KANILA PARA MAGBAYAD SA REVIEW… GETS NIO?

    KONTI NA LANG ANG MGA REVIEW CENTERS NA TUMUTULONG SA MGA STUDENTS… KAYA WISH U LUCK IN SELECTING D REVIEW CENTER…

  • Future-RN says:

    I’m planning to enroll in RA Gapuz kasi marami naman akong narinig na positive feedback sa kanya. Lumalabas daw talaga sa board exam yung mga sinasabi nya. Saka more on test taking strategies ang program nila, which is very helpful, instead of pure lectures. Good luck sa mga mag-eexam this July 2011! Go go go!:))

  • Future-RN says:

    I’m planning to enroll in RA Gapuz kasi marami naman akong narinig na positive feedback sa kanya. Lumalabas daw talaga sa board exam yung mga sinasabi nya. Saka more on test taking strategies ang program nila, which is very helpful, instead of pure lectures. Good luck sa mga mag-eexam this July 2011! Go go go!:))

  • Jennifer says:

    Huli kaw! puro NEGATIVE ang koments d2. Ito nman sa itaas maggaGAPUZ! Hahaha
    e wala nga raw natutunan ung mga barkada ko dun. Mga bobo lang pumupunta sa gapuz kxe umaasa na me leakage. Punta kau dun sa GAPUZ, bilis ng matikman nio maging bobo habang nagbobord exams mismo, BLANKO ang isip nio..

    ALAM NIO KUN SAN SAYANG MAGREVIEW?
    Dito : CBRC (WA KWENTA), PENTAGAYS (PNAKAngetpa raw pati mga reviewers mga ngetpa, katakot!), RCAP (ISA PA TO), SHIELD (BWICIT TLGA DTO), RANK ONE (BWICIT DIN daw!!!), MERGE (SHI* na SHI* daw!), AIMONE,
    ST.THOMAS, ST.LOUIS, AT HIGIT SA LAHAT, SRG (LAGING WALANG PASOK!!!)

  • KYLE says:

    TO SRG; HINDI PA PALA RN SI SIR SULTAN, BAT CIA NAGTUTURO? D BA BAWAL YUN? TSAKA DINIG KO TAKE 4 NA CIA, D PA RIN MAIPASA? E DI HINDI DAPAT CIA PINAGKAKATIWALAAN. NAKANANG!

    TO CBRC: IVE BEEN TO UR REVIEW CENTER AT ISA LANG MASASABI NAMEN. U R D BEST! D BEST NA BUSINESMAN! KSI D KA MARUNONG MAG-ALAGA AFTER NG MGA SWEET MONG PROMOTIONS SA AMIN LAST YEAR! TAMAAN KA SANA NG KIDLAT NGAUN! KAW ANG DAHILAN KUN BAKIT BUMAGSAK KAMENG MGBABARKADA!

    TO PENTA: MGA MAN*AK DAW KAU! KADIRING MGA BAKLANG FA**OT!

    TO PRN: DAMI TOPAKIN NA MGA LECTURERS DAW SA NYO! MALI-MALI PA RATIO!

    TO RUN: ISA PA KAU! D RAW MAGANDA SA NYO! MUKHANG MATRONA MUKHANG PERA ANG ANG MAY-ARI!

    TO SHIELD: SH*T ANG TAWAG SA NIO NG MGA GALING SA NIO! SH*T KSI KAU MGA MUKHANG T*E, MANLOLOKO. WA EPEK NA MGA PAKANTAKANTA NIO, NASUWAY NG PROCTOR UNG ISANG BATCHMATE NAMEN AYUN BUMAGSAK!!!

    TO ALL: SA BAHAY NA LANG TAU MAGREVIEW!

  • RNNAKO says:

    Bakit ganyan kayo magsalita mga future RN’s? Alam nyo di naman kasi nasa review center yan eh. Nasa tao yan. Bakit ganyan kau magsalita? kaya nga review diba? ibig sabhin may foundation na sa pag aaral, may foundation na sa mga topics, lalo na nung nag aaral tayo. mga review centers andito para mag guide hindi para mag spoon feeding sa mga lalabas sa exams. parang hindi naman kayo nag aral ng prof ad. yung mga questions sa boards BON lang ang nakakaalam nun. I’m sure alam nyo naman yung nag test taking strategies tyo, yung mga questions na yun galing diba sa mga nakaraang board? pinapaulit ulit lang nila ang mga questions, pero nakakalungkot kasi yung mga review centers tumutulong ang nag guguide para mapadali ang mga lessons yet sila pa ang nasisisi. CERTIFIED SHIELDSTER AKO. FOR YOUR INFOS,SHIELD REVIEW CENTER YUN, SHIELD. HINDI SHIELDS. mga hindi nakapasa mga bitter. Magpray kayo kay Lord. Hindi sa review center yun. Sisihin nyo sarili nyo. kulang kayo sa aral kulang pa kayo sa FAITH. TSKTSKTSKTSK. GOD BLESS NA LANG SA INYO PERO SORRY WALANG MAKAKAPAG PASIRA SA SHIELD. ANG BABAIT NILANG LAHAT. SIGURO HINDI NYO PA TIME NA PUMASA MANIWALA KAYO KAY LORD. ALAM KO NA MARAMI SA INYO NAGPUPNTA SA ST. JUDE. LALO nyo pa dagdagan ang faith nyo. iwasan muna ang facebook twitter and iba pa. kaya kayo nagkakagnyan eh. sana lang maisip nyo yan future RNs.

  • Bernadette says:

    Ipako sa krus si CARL BALITA!!!
    Ipako ng nakatiwarik!!!!

    Makasalanan!!!

    puro pera nasa isip!!!

  • JAMES says:

    LANGYA! MERGE AY BULOK!!! AH HINDI PALA, BULOK NA BULOK NA BULOK!!!

  • kimpoy says:

    ang sasama naman ng ugali nnung iba keo n maging reviewer oh keo n magaling kaya nyu b mag ratio/discuss/answer all the question giving to you by a snap,

  • mond says:

    Pareho lang pala ang SRG at ARTS… PAREHO SILANG BUWICIT!!!

  • chris says:

    try nu to mga repah SPUI Nursing Review Center st. paul university ilo ilo review center ewan ko lang kung di pa kau pumasa 100% passing !! lol rawrr:)))

    -estudyante our lady of fatima university

  • saywhat?? says:

    GRABE, GANITO PO BA MGA PROFESSOINALS SA NGAYON??? PARANG DI NA DINALA YUNG SUBJECT SINCE PREP. OR GRADE SCHOOL NA “VALUES EDUCATION” parang mas may moralidad pa mga mababa ang pinag-aralan. nakakalungkot naman makabasa ng mga comment na ganito.. ):

  • 6 years sa nursing says:

    review centers only serves as a refresher on what you alredi learned during ur college days…… although i agree meron tlgang review center na walang kwenta! pero nasa tao pa rn yan haysssss 99 percent sa tao…. 1 percent sa review cnter..

  • 6 years sa nursing says:

    ung mga review center only serves as a refresher on what you alredi learned during ur college days…… although i agree meron tlgang review center na walang kwenta! pero nasa tao pa rn yan haysssss 99 percent sa tao…. 1 percent sa review cnter..

  • INIS TO D MAX says:

    CBRC!!!!!!!! GRABE ANG PANGET!!!!! PATI MGA LECTURERS- CHAKA!!!!
    ANG TURO- CHAKA!!!! ANG MAY ARI- BADING NA CHAKA!!!!!! BWISHIT!!!!

  • S-RG(self-review group) says:

    hindi na yata kelangan pang pagdebatihan kung ano ang PINAKAMAGALING o ano ang PINAKAWALANG KWENTANG review center..kasi una sa lahat, KUNG IKAW, GUSTO MONG PUMASA, hindi ka aasa ng todo-todo sa review center. KELANGAN NG DISIPLINA SA SARILI. kelangan MAGTIYAGA para may LALAGAIN diba?pangalawa, ANG MGA GINAGAMIT PANG REVIEW SA REVIEW CENTERS AY past board exams, meaning konting percent lang ang possibility na lumabas yung question na yun ulit. GAMITIN ANG UTAK PAG-ANALYZE, hindi parehas ang mga board exam questions, nagbabago ‘to, pero ang STRUCTURE NG EXAM HINDI. try niyo basahin yung mga previous board exam tests, MAKAKATULONG NA YUN PARA MAY IDEA KAYO KUNG ANO ANG HAHARAPIN NIYO SA EXAM. gamitin ang TEST-TAKING-STRATEGY na tinuro sa review centers hindi KABISADUHIN ANG MGA TINUTURO KASI malamang sa malamang HINDI TALAGA LALABAS YUN SA BOARD EXAM. yung mga flowery words na ginagamit nila panghikayat yun para may magenrol sa kanila. BUSINESS naman talaga yun e, so what do you expect?pero kung naging panget ang karanasan niyo sa review centers sana wag niyo na lang siraan, TANGGAPIN NIYO NA LANG NA MAY PAGKUKULANG DIN KAYO.:)

  • wilford says:

    SHIELD IS REALLY BULLSHIELD!!!! PUN**TA!!! WALA AKO MAINTINDIHAN SA KANILA!!!

  • mhaine frm LP says:

    kala nyo shield lang ang panget?! ARTS din!!! NAPAKA-OA!!! Wala nmang pumapasok sa utak namen!!!! pwede ba isoli ang bayad sa amen? lipat kame dun sa iba na magaling?

  • ms.cainta says:

    PRN is d worst!!!! zuper!!!! nagugulo ng bonggangbongga ang mga brainlalu namen!!!!
    pati raw RUN sabi fwend q, ganun din daw, nagbabasa lang. at higit sa lahat, ung mga dabarkads q sa shield nagsisisi… huwaaaaaaat???? good luck sa iskul namin!!! d na maayos ang turo ng mga profs namin nuon pati ba nman ngaun? (buntung hininga ng malalim na nanlilisik mga eyes)

  • JEG says:

    GAPUZ & CBRC ARE WASTES!!!

  • pinky says:

    yes we are not satisfied with SHIELD…… SINO POH BAH MAY-ARI NITO???
    CAN WE SUE THEM???

  • pinky says:

    ay magrereview na lang sa bahay.. lentek na buhay to.. walang kwenta tlaga ang CBRC na yan.

  • pinky says:

    nag shield kami sa inhouse then cbrc naman ngeon pareho wala kwenta…

  • jim says:

    F**K U ALISWAG!!! d**n u arts!!!

  • VIOLET SKY says:

    USELESS ANG PAGREVIEW SA SHIELD… tsk tsk tsk…

  • dan says:

    GOD PLS. HELP US… WALA PO KAME NA222NAN SA CARL BALITA R.C….
    ANO BA NANGYAYARE SA MUNDO???

  • lady butterfly says:

    SRG is damn sh*t!!!!

  • ARTS FUCKER says:

    naku,,, ARTS IS GRABE TO THE MAX NA WALANG KWENTA!!!!!!!

  • Ako na says:

    The best thing to do is study hard and pray a LOT. :)

  • RN Top Notcher says:

    I’ve learned a lot from PENTAGON. Salamat. Sa tulong niyo. Pero nag-aral ako ng mabuti hindi ako umasa sa mga turo lang nila, kaya sana kayo din at wag niyo ipagkalulong porkat bumabagsak kayo, tapos pag pumasa naman kayo nirerecommend niyo??? THE HELL. STUPID. Siguro di lang talaga kayo bagay sa propesyon kaya hindi kayo pumapasa! MGA LOSER!

  • shieldren says:

    amp! bowowow! awooooooooo! Hugh! oh yeah! bring it on! urf! urf! urf!

    THE BEST KAYA ANG SHIELD!

    .. pero depende talaga naman kasi un sa student..

    PRAY!.. ;)

    GOAL SETTING..
    MIND SETTING..
    FAITH SETTING..

    = SUCCESS! ;)

  • srg says:

    pogi ni sir sultan!! woooh!

  • carl news says:

    nam nam nam nam nam nam c……. _ _ _ _ _ _ sultan

  • carl news says:

    nam nam nam nam nam nam c……. edmond S _ _ _ _ _

  • Angel says:

    First hunch is always the BEST…. kung feeling ng isang reviewee na dun sya sa review center na yun papasa they would pass. Sa BERSABE ako nagreview at hindi ako nagkamali sa pagpili ko, oo, aaminin ko, marami akong naririning nanegative about them pero nung nandun nako wla naman palang ganun, very open sila sa mga students comments kaya nagiging maganda ang relationship sa isat isat at mas lalo pang naiimprove ang craft. Sabi nga samin ni sir BERSABE, hayaan nalang natin sila, hindi tau aasenso sa paninira ng iba, lets just do our part…. Tama nga naman…. sa mga naninira sa mga review centers na pinagreviewhan nial, wag na sanang dagdagan pa, alam natin na meron din pagkakamali ang students kung bakit sila bumabagsak. Kung yun ang napili nilang review centers at alam nilang kulang ang tinuturo sa kanila, dapat sila na mismo ang nagsisikap na mag aral para mas may matutunan pa sila… anong silbi ng 4 year course dba? STOP na sana, Peace na…… God Bless sa lahat… :-)

  • sb says:

    hello:)

    haha.pls help me anu ba mas better SRG or MerGe?or any other review center….
    Dec 2011 kc aq mgtitake ng NLE…ngun pinagiisipan kona san aq mag rreview center na malpit sa Paranaque.

  • JAY-R says:

    HAHA GRABE!!! MALAPET NA BOARD EXAMS NAMEN… WALA PA KAME ALAM…
    UNG MGA FWENDS NAMEN SA ARTS, WALANG ALAM… YUN SA CBRC, WALA RING ALAM, YUNG SA SRG, MAS WALANG ALAM DAHIL PURO DAY OFF, YUNG SA SHIELD GRABE SUPER DUPER WALANG ALAM… HAHAHA
    GOOD LUCK AMAN!!!!

  • sultan is GAY! says:

    yes, sultan is bading!!!
    bading na, bobo pa!!!
    TAKE 4 SA NURSHING!!!

  • jamilla says:

    MERGE IS NOTHING!!! D**N U MERGE!

  • Ako na says:

    malapit na ang boards huhu

  • SHIELDSTER NA LOSER says:

    WAAAAAAAAAHHHHHHHHH… BOARD EXAMS NA!!!!!
    WALA PA KAMI SUFFICIENT NA NALALAMAN DAHEL SA SHIELD!!!!!
    WAAAAAAAAAAAHHHHHHH!!!!

  • Shield loser nga! says:

    BWISIT KEO MGA TGA SHIELD!!!!!! SOBRANG KINAKABAHAN KAMI!!!!
    WALA KAMI ALAM!!!!!! MGA BULLSHIELD KEO!!!!

  • james from PRN says:

    waste of time ang PRN!!!
    GOOD LUCK na lang sa amin tom.

  • AIM ONE NA NAG-REGRET says:

    WE REGRET NA NAGPUNTA KAMI SA AIMONE… WALA KAME NASAGOT KAHAPON AT KANINA….

  • SHIELDREN na nabuwict says:

    SHET KAU SHIELD!!!!!
    WALA MAN LANG LUMABAS SA MGA TURO NIO!!!!!!!!!!!!!
    BWICIT KAU!!!!!!
    DAPAT SA NIO PINAPASARA!!!!!!!!!!

  • GRABE NA ITO says:

    GRABE TALAGA. WALA MAN LANG LUMABAS SA MGA LECTURES NG SHIELD!!!!
    GANUN DIN DAW SA GAPUZ!!!!!
    MAS WALANGWALA SA CBRC!!!!
    AHAHAHAHA SO ANO YUNG BOARD EXAMS?
    INDIVIDUAL EFFORTS LANG?!

  • marlon says:

    GRABE TALAGA. WALA MAN LANG LUMABAS SA MGA LECTURES NG SHIELD!!!!
    GANUN DIN DAW SA GAPUZ!!!!!
    MAS WALANGWALA SA CBRC!!!!
    AHAHAHAHA SO ANO YUNG BOARD EXAMS?
    INDIVIDUAL EFFORTS LANG?!

  • pam says:

    SHIELD IS NOTHING!!!!!
    WA EPEK SA BOARD EXAMS!!!
    WE REGRET DIN!!!

  • ella says:

    CBRC is A LOSER!!!! GET LOST CARL BAKLITA!!!!
    SOBRANG NAHIRAPAN KAME SA BOARD EXAMS!!!

  • karen says:

    ganito pala ang feeling after ng board exams.. laging tuliro.. hay review center, bakit wala kang epekto sa board exams namin???

  • PGT FAN says:

    ACCEPTED NA NAMIN NA BAGSAK KAMI DAHIL SA ARTS NA YAN…..
    WALA LANG… DAMI NAMEN MALING ANSERS KASI WALA NAMANG NAITURO NG MAAYOS SA ARTS NI ALISWAG…

  • e.s says:

    yep!!! babagsak din kame dahel sa ARTS!!! buwcit!!! ALISDWAG, tumalon ka na lang sa building ha? duh?
    WALANG KUWENTA!!!- e.s.

  • jayson says:

    SRG!!! d BEST!!! d BEST MANLOKO NA MAGALING daw sila!!! after ng board exams, WASAK UTAK NAMEN!!! PURO KAU SAMPOL!!! KSI WALA AMAN KAU MAITURO NA MATINO!!!
    GET LOST SULTAN!!! BADING KA PALA, AT BOBITO PA RAW!!! (ksi take 3 sa Nsg!!!)
    SRG- SUpot REVIEW GROUP!!!!!

  • anthon says:

    KALA NIO KAYO LANG?!
    UNG NAPUNTAHAN DIN NAMIN NA REVIEW CENTER AY MASAHOL PA SA ASO KUN MANINGIL PERO WALA NAMAN KUWENTA PAG DATING SA BOARD EXAMS-
    M E R G E ! ! !
    PUNTA KAYO SA MERGE PARA MATIKMAN NYO KUN PANO MAHANDELAN NG MGA MANLOLOKO!!!!!!!!

  • AIMONE says:

    AIMONE is a CRAP!!!
    Dinadaan nila sa mga spiritual aspects para mapunan ang mga kahinaan nila.
    for example,magfa-flash sila ng mga prayers at ng mga spiritual sumthing for so many hours hanggang maubos ang review hours..
    e di ba sabi ni Lord- NASA DIYOS ANG AWA, NASA TAO ANG GAWA?
    susme… sori pero, walang kwenta rin ang AIMONE esp pagkatapos ng board exams, wala nman lumabas!
    pweh!

  • JUSTINE says:

    ano ba to? puro mga hate msgs?
    tsk tsk tsk….
    pero tama sila.. wala nga kakwenta-kwenta mga rebyu centers ngeon…
    galing kame sa SHIELD, yung iba nag-ARTS, CBRC at SRG…
    PERO LAHAT NG MGA TO WALA MAN LANG LUMABAS SA BORD EXAMS…
    SAYANG LANG BAYAD NAMEN…
    hay, magrerebyu na nman dahil bagsak ata kame…
    isa lang masasabi namen- BULLSHIELD NA BUHAY TO!!!!

  • ALISWAG TRIPPER says:

    SIR ALISWAG IS T.H NA MAYABANG!!!
    SIR NOGNOG IS SINUNGALING, WALA NMAN LUMABAS SA LECTURES NG ARTS!!!
    SIR DEBLOIS IS PAHUNK NA BADING NAG-AAHIT NMAN NG KILAY!!!

    ARTS? 0/10 !!!!

  • GAYPUZ says:

    grabe nman dito! sandamakmak na mga paninira!!!
    wala na kau magawa matino noh?
    magsabi muna tau ng positiv b4 negativ pra d nman halata na suklam na suklam keo sa mga rebyu centr!!!
    peo alam nio, tong gaypuz na to, wala rin lumabas!!! kakabwishit din!!!

  • carms says:

    wala po bang comentz bout RUN, RCAP, AT PENTA?
    i HEARD FROM MY BATCHM8S NA WALA RIN LUMABAS SA TATLONG ITO..
    OMG! GUD LUCK NA NMN SA PASSING RATE!

  • ENTREPRENURSE says:

    hi! all i can say about d board exams:
    d topics r major shockers!
    test I pa lang, pamatay na, pang masteral na mga tanong. funda lang yun ha?

    test II: unfair nman sa maraming alam sa OB & PEDIA ksi tinaktakan ng B.O.N ng puro CHN!!! Ok lng na walang IMCI ksi ngarag lahat sa IMCI kun old & new ang iaapply!!!

    test III: SOBRANG PINAGPAPAWISAN KAMI SA AIRCON ROOM!!! ano ba yun! peri-op w/ LMR na exam!!! hindi lang nosebleed inabot cguro ng lahat kundi tinubuan din kame ng hemoroids!!! waaaaahhhhh..

    test IV: SUPER HIRAP. parang wala kame alam. parang hindi kame ngreview. objectiv type karamihan esp sa emergency.

    test V: isa pa to. parang gusto na namen iwagayway mga white flags. kundi lang kame naawa sa mga parents namen umuwi na ko ng 10 am..

    OVER-ALL: SUPER HIRAP, as in… hay.. GUSTO NAMEN ISUMPA UNG RVIEW CENTR NA PINUNTAHAN NAMEN. BAKIT KSI MARAME MANLOLOKO NA MGA REVIEW CENTRS? (hay CARL BALITA, HINDI BAGAY ANG DREAM-DREAM SAYING MO. KSI IKAW MISMO ANG NAGWASAK NG DREAM NAMEN NA MAKAPASA NOONG JULY 2 PA LANG NAREALIZE NAMEN KUN GAANO KA KAWALANG KWENTA…)

  • ENTREPRENURSE says:

    INVITE KO NA RIN KAU NA MAGREVIEW SA CARL BALITA REVIEW CENTER para ma-experience nio rin ang naranasan namen.. wala lang, ang lagay bay kame lang ang sawing palad…

  • mjFEU says:

    BAKA NAMAN KASI SA REVIEW CENTERS LANG KAYO UMAASA. DAPAT NAG-AARAL DIN KAU EVEN IF YOU ALREADY GRADUATED. try to read all the reference books that we’re required by your schools from your freshmen year up to your senior’s. And ofcourse retain the info.

  • WARNING POH!!! says:

    HERE IS THE LIST OF REVIEW CENTERS NA SAYANG LANG PO ANG TIME & EFFORT NIO NA MAGREVIEW SA KANILA:
    GAPUZ- laging cancelled! hindi master ang topic
    CBRC – sabog magturo,wala patok sa board exams
    PENTA- puro entertainment, walang knowledge
    SHIELD- super walang kwenta
    RCAP- mga baguhan ang lecturers
    AIMONE- dinadaan sa spiritual ang kahinaan nila
    MERGE- mukhang pera
    SRG- puro break, puro sampol, wala kwenta
    ARTS- super walang kwenta, puro yabang
    ST.LOUIS- incompetent lecturers!
    self-review na lang poh kau!

  • BELIEVE US! says:

    Merge is sooper damn na walang kwenta… WE REGRET – janus

    ARTS – kabadingan at kabastusan ang aming natutunan – boods

    SRG – mahal bayad, wa epek sa board exams!

  • mr. ray gapos says:

    ARTS???
    ALISWAG- mayabang tlaga xia na wala nmang pumalo sa mga pinagsasasabi nia
    LMR reviewer- not good, sorry, u r waste
    DEBLOIS- wag ka ng pa-hunk, u r gay, kadiri.. tignan nio ang pu*et nia, mgkahiwalay na magkahiwalay, eewww, u r a BOTTOM!!!
    FUNDA reviewer – ok ka sana peo yabang mo rin, wala nmang umapir sa bord
    CHN – pakamatay ka na ok? isama mo na si aliswag

  • cristine says:

    ST. LOUIS NURSING REVIEW CENTER SU*KS!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

    SAYANG BINAYAD NAMEN…..

  • JOHNJOHN says:

    R.U.N – BUWICIT!!!
    WALA KAMI NATUTUNAN!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  • JOHNJOHN says:

    SHIELD IS THE BEST, THE BEST NA MANLOLOKO!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
    WALANG UMUSBONG KAHIT NI ISANG TOPIC ANT QUESTION SA REVYU NILA!!!!!!
    HOY PUNTA KAEO SA SHIELD PARA MA-EXPERIENCE NIO RIN ANG CNASABI NAMEN!!!!!!!!!!!!!!!

  • ARTS DISCLAIMER says:

    naku, aliswag, ipasara mo na arts mo
    dami mo naloloko!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
    isama mo na srg mga walang kwenta kau!!!!!!!!!!

  • RUN RUN RUN says:

    SORY… R.U.N IS 3/1O… NOT GOOD… SO BAD…. VERY BAD..

  • Maroon Nurse says:

    WAG NA KAYO MAGNURSING… mga reklamador! nawawala ang essence ng profession. Kung aasa kayo sa mga review center di talaga kayo papasa. Review center ba ang mageexam para sa inyo!?

  • PS.SPREAD THE NEWS says:

    WELL, MUCH HAVE BEEN SAID, SO I WILL ALSO COMENT ABOUT D REVIEW CENTR THAT WEVE BEEN TO:

    SRG ; 1st take namin, d2 kami ngreview, WALA MAN LANG UMAPPEAR SA BOARD EXAMS.. sayang oras ng pgreview, laging take home exam, laging me parang artista moments sila. feeling namin mg frustrated showbiz closet gays ang mga tga SRG.
    walang magaling sa kanila. sorry.

    SHIELD: isa pang sayang na pagreview. hay naku. sila ay master ng paggamit ng visual aids to d point na minamadali kame lagi magsulat. ang nanyari: nagsulat lang kame pero wala kame natutunan sa kanila… buwisit sila…

    ARTS : isa pang buwisit to. walang pinagkaiba sa srg at shield..mga pa-mhin ang mga reviewer. mga mayayabang na wala namang epek sa board exams. ung M.S. lecturer sobrang yabang, nakakain ata ng aircon yung taong yun. we despise ARTS… just like SHIELD & SRG…

    well ngayon, pang-apat ko ng review. good luck na lang kun san ako pupunta..

  • to MAROON NURSE says:

    ei u maroon nurse: cguro wala ka rin kwenta magturo noh???
    mga mukha kxe kaung PERA!!!!!!!!!!!!!!!!!!1
    NASASAYANG LANG BINAYAD NG MGA STUDENTS PARA TURUAN NIO tapos wala nman epek2 sa bord exams!!!!!!!!!!!!

    CARL BAKLITA, TANG INA MOH!!!!!!
    KAU MAGSARA NA MGA WALANG KWENTANG REBYU CENTERS!!!!!

  • rebyuwing sawi says:

    MERGE IS WORTHLESS!!!!

  • MISS DEMEANOR says:

    SRG & PENTA ARE WALANG KWENTA !!!

  • mr. evidence-based nurse says:

    H O T H O T H O T NEWS !!!!!!!!!!!!
    CARL BALITA and EDMUND SULTAN ARE BOTH BOTTOM GA*S…….

    THEY MIGHT B SPREADING AIDS VIRUS….

  • wilmer says:

    GAPUZ, CBRC, PENTA, RCAP, SRG, SHIELD, MERGE, AIMONE, RUN ARE NOTHING…. useless lang magreview sa mga i2…

  • MR.DREAM BOY says:

    PO**H ANG ARTS!!!! KAINIS SA SOBRANG DALDAL WALA KAME ALAM!!!

  • ALISWAG'S HATERS says:

    to mr.dreamboy:
    BAKIT KSI SA ARTS PA KAU NGREVIEW?
    E WALA NMAN TLGA KWENTA JAN!!!
    NAMAMAHIYA PA SILA NG S2DENTS!!!
    HOY ALISWAG, D PA NMEN NKAKALIMUTAN MGA PANG-AASAR NIO SA GRUP NAMEN!!!! WALA NMAN KAU KWENTA PG DATING NG BORD EXAM!

  • ALISWAG'S HATERS says:

    CBRC IS D BEST!!! D BEST NA MANLOLOKO!!!
    DAMI PANG GAY MOMENTS!!!!
    CARL, HIV POSITIVE KA PALA!!!! EEEEEEWWWWWWWWWWWW

  • MERGIANS says:

    MERGE is walang saysay… EPIC FAIL…. absent na lang kame kesa makinig sa mga walang kwentang lecturers nila,.

  • jannus says:

    yep… suspected pa lang… d pa naman confirmed na HIV positive sina CARL BALITA at MON SULTAN… kasi me common friend kame na nai-date poh nila.. then HIV positive nga poh ung guy na yun. nalaman last July ata yun.. so kun d nman nagpa-BOTTOM sina carl at sultan, e di wala rin, noh? pero malay naten… to be safe, back off na lang tayo from them…
    (ang me AIDS ata ung mga PENTAgays… nye heheheh)

  • CBRC REVIEWEE says:

    haiiii… walang kwenta dito!!!!!!!!!!!!!!!! walang kwenta ung shield na pinangalingan namin…. ano toh? bagsak na naman ata kame?????? BULLSHIELD NA CBRC!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!1

  • DAMN GAY says:

    lapet na nman ng bord exams… WALA NA NMAN KAME ALAM!!! WALA KWENTA D2 SA ARTS!!!
    MGA FWENDS NAMEN DI NA RIN PUMAPASOK SA CBRC KXE WALA TLAGA KWENTA DUN!!!! SRG IS WALA RIN SILBI SABI BFF KO… HAAAYYYY
    … LULUHOD NA NMAN TAYO PARA MAGPRAY….

  • ERIKA says:

    SHIELD IS SHET!!!!!
    S- STA.ANA BWISIT!!!
    H- hayup mukha ng LMR, FUNDA, MCN, CD, MSAT CHN lecturerS!
    I- INIS KARAMIHAN SA MGA LECTURERS!!!
    E- MOTERANG MGA CHAKA MGA PROFS DITO!!!
    L- LUWAG TURNILYO NI ASUNCION!!!
    D- DAMI DULL MOMENTS!!!

    SHIELD- TAMA NGA SILA- BULLSHIELD KAU!!!

  • zombading says:

    mga potek talaga review centers ngaun!!!!!!!!!!! wala man lang lumabas sa board exams namen kanina!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
    PAK U, CARL BACLITA!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  • zombading says:

    RCAP IS SO MUCH OF A SHET DURING D BORD EXAMS- WASTES!!!!!!!!!!!!!!!
    GANUN DIN R.U.N!!!!!!!!!!!!!
    MGA WALA TLGA KWENTA MGA REVIEW CENTRS TODAY!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  • jack says:

    MGA WALA PONG KWENTANG REVIEW CENTERS: ST.LOUISE, CARL BALITA & RCAP!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!1

  • lovi says:

    We r grad8ting studnts hre in QC. and we r searchng 4 better review centers.. ito pa lang po ang mga naresearch namin acdg. 2 d students na dating ngreview sa kanila. we TRUST them. SO THEY ARE RELIABLE SOURCES po.:
    PENTA- waste of time & money. ok lng ang psych. boring na.
    SRG – laging walang pasok. papapasukin pra sumagot at konting discussion, walang kwenta raw
    GAPUZ – super waste of time and expensive pa
    RCAP- super boring, hindi considerate
    ST.LUOIS- wala raw magaling d2 na profs. sory po
    MERGE- walang bet na lecturers
    AIMONE- super boring ang discusion
    RUN – npaka rigid ng mga profs, mrami discuss ng discuss ng sobrang deep na d nman daw tinatanong sa board exam
    SHIELD- patay ang profs, walang kwenta

  • MS.CUM LAUDE says:

    sA ARTS poh kame nagreview.. DUN PA AKO NAGING BOBO. HONESTLY. UTANG NA LOOB. KABOBOHAN ang nakuha namen sa ARTS!!! i got only 75.40! its bcos of them
    ARTS: SHORT REVIEW, WRONG FOCUS! WRONG STRATEGIES! WASTE OF TIME MOST OF THE TIME!

    IF I CUD ONLY TURN BACK D TIME! WE SHUDVE BEEN TO ARTS!!!!

  • Papa chen says:

    CORRECT! WAG PO KAU D2 SA MGA MENTIONED REVIEW CENTERS:
    GAPUZ
    ST.LOUIS
    CBRC (Carl Baclita R.C.)
    RCAP
    RUN
    SRG or ARTS
    SHIELD
    MERGE
    NAMEMERA LANG PO ANG MGA ITO. PUNTA KAU PRA MALAMAN NIO.

  • derek says:

    lapit na nman result!!! ngenrol kme sa sultan at arts ung iba fwends namen pro wa epek sayang lng……………………………….
    hay papa god.. bat dami manloloko ngeon…..

  • jay-ar says:

    hays…Review means ReFresh your ideas, informations or your Intellectual capacities.

    don’t blame these review centers kung bakit hindi kayo nakapasa, makapasa at makapasa pasa. it is not their fault it is your fault.

    Example #1: kung nagreview ka sa review center like CBRC whether may lumabas o wala sa tinuro nila, pero at the end nalaman mu pumasa ka sa tingin mo sisiraan mo ba sila di ba hindi? kasi ang importante nakapasa ka!
    Example #2: lahat sila may kanya kanyang paniniwala kung bakit sila magaling at naiiba, tama? pero wala ka ng pakialam dun kasi ang hangarin mo makapasa!
    Example #3: lahat ng Review centers may mga sari-sariling bulong kung anu DAW ang lalabas at ITATANUNG sa exam at pagnakarinig ka ng ganun saka muna kukunin ang ballpen and paper mo para isulat o kaya lalaki tenga mo para malinaw na alam mo. pero none of them knows kung ano ang lalabas kasi sa maniwala ka man o sa hindi wala sa tinuro nila ang lalabas sa exam kapag inunahan ka ng KABA at TAKOT!

    i was one of the youngest RN of my batch way back 2009 when i graduated in college and then i took up the exam november 2009, where in 95, 000 plus nursing grads and takers ang kumuha ng exam pinaka madami sa history ng PRC at after a months of waiting wala pa sa kalahati ang nakapasa 37, 000 plus lang ang pinalad.

    graduate ako sa hindi kilalang school sa probinsya bagong tayo lang, nagdecide ako mgareview sa manila, Review center ko SLRC, some of the reviewers were good some were not may di pa pagkakapareho sa Rationalization, but then ang babait ng mga reviewers at di ka talaga maboboring, during final coaching sa tomas morato, entertainment lang at some pointers na lalabas daw sa exam but then during the exam walang lumabas sa mga tinuro nila kundi yung IMCI lang na first 1-20 ng CHN other than that wala na talaga,

    kaya advise wag kang dumipende sa mga review centers nasa sayo talaga kung papano ka papa., its your technique, knowledge and faith..
    example after ng review namin sa SLRC ng 5pm. bihis at kain lang kami and then review kami sa mcdo España kasi dun talaga tambayan ng mga reviewers until 4am ng umaga yun.plus magsisimba pa..every thursday: ST. Jude, Friday: Quiapo, Wednesday: Baclaran at yung pinaka Malayo OUR LADY OF MANOAG sa Pangasinan.

    boy nasa sayo yan mag isip ka lang ng mga bagay na nakadepende sayo kapag di ka nakapasa para lalo kang magpursige.
    RN batch November 2009.

  • apple says:

    LAPIT NA RELEASE!!!! ST.LOUIS REVIEW CENTER AT RCAP KA, WALA KAYO KWENTA!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  • PHIL OLDWIFE says:

    SHIELD & CBRC ARE CRAP!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! THEY ARE LOSERS!!!!!!!!!!!

  • BEN10 says:

    im a review assistant po ng ALISWAG REVIEW CENTER.. Umalis na po ako dun dhil d marunong mkisama mga lecturers nila kala nio mga may-ari ng lupang inaapakan ko..
    anyway sabi po ng mga students na galing dun, ANG DAMIDAMI DAW PO NILANG BUMAGSAK SA ARTS. MGA 2 OF 10 STUDENTS DAW BAGSAK SA KANILA… I BELIEVE HIM KSE MAS NGEEXPRESS PO SILA SA AKIN NG SENTIMENTS. NA KESYO WALA RAW SILA NA222NAN…

  • junjun says:

    waaaaaaaaaaahhhhhh dami po namen bagsak sa CBRC… USELESS REVIEW!!!!
    CARL BACLITA, SUPER F**K U MUCH!!!!

  • 5th taker says:

    RUN, RCAP, CBRC, ARTS, SRG ay mga WALANG KWENTA TO D MAX!!!

  • king says:

    we are still broken-hearted poh khit love month ngeon at me mga bf nman poh kame..
    kse we were failed sa board exams.. 3x na po namen ito so talagang masaket talo pa nung mgpapunit kame ng anal spincter… =p

    wala po ba talagang silbi ang mga review cnters ngeon??
    CRBC- mga ewan na C.I ang lecturers namen.. kala nmen magagaleng pero hindi talaga… final coaching namen ang layo, ang dami, ang iksi pa.. ano yun???
    shield- kapanget talaga nito.. mga mayayabang ang lecturers na mukhang tumbong.. mas maganda pa ang anus ko kahit me scar na… walang kwenta, highly unrecomended… sta.ana- fuck off, hindi ikaw ang mayari ng mundong ginagalawan namen, tandaan mo yan!
    rcap- isa pa to, nagaksaya kame ng pera na wala man lang kasilbisilbi sa bord exams namen…
    hayyyy mga teh.. wag na.. wag na talaga….

  • SHANIAH says:

    mga incompetent and unprofesional po mga lectuers ng ARTS… wala man lang sila focus.. kaya sabog kami b4 d bord exams.. me intelliegent kaming barkada, depressed ngaun kc she failed.. kala nya matutulungan sya ni mr. aliswag nun review days. eh nagcramming daw sya during d bord exams kc she felt inadequate un mga tinuro.. kaya e2, gagastos na nman sa april pra mgreview…

  • SHANAI TUMUWAD says:

    yep yep!
    Ol i can sey bout ARTS:
    Sir Aliswag: tumigil ka! yabang mo! d ka OK mgturo. dinadaan nyo lang sa pgiging relihiyoso! pero ala ka tlga kwenta!

    Sir Ranjo: isa ka pa! baklitang blanko kun mgturo! puro ano ano ano ano ano!

    Sir Nonog: letse ka! yabang mo rin! bading na mabaho hininga!

    SiR Deblois: khit meried ka na, bakla ka pa rin! nagyayaya ng lalaking student dinadala sa place nia! d ba ikaw ung nakita naming mgBF na me ksamang lalake sa isang hotel papasok at sabi mo, masseur kuno??? heller! masseur na bini-bj kamo!!!

    mam T— : sory ha? peo wala ka rin kwenta!

    Lahat keo, lamunin sana ng lupa!!! Buong tropa namen walang pumasa!!!

  • STA. ANA's fuckers says:

    TO MR. JAYR STA.ANA: ASAN PO UNG MGA SINABI MO NA LALABAS SA PSYCH NG BOARD EXAMS? LINTEK KA! ALAM MO KUN IKLAN ANG GRADE NAMIN SA TEST 5?
    AKO-54, MGA FREINDS KO 58, 56,51,59, 61, 60 AT UNG ISA WALANG GRADE PA???… YAN BA ANG SINASABI MONG EFECTIVE HA-MR.MAGNA CUMLAUDENG NAGIGING BOBO ANG MGA MATATALINONG STUDENTS???

    TO MR. ASUNCION NA HINDI PALA TGA U.P, GRAD8 LANG PALA NG CHEAP NA SCHOOL:
    YABANG MO GURL! SANA MAMATAY KA NA! ECHOSERANG MUKHA TALGANG PALAKANG FROG!!!

    TO MR. CLEMENTE: PUTRIS KA!!! ANG BABA NMIN LAHAT SA TESTS 1 UP TO 5!!!
    KINULIT NYO PA UNG SECTION NAMEN.. MUKHA KANG DOM NA ME AIDS!!! BANGUNGUTIN KA SANA!!!

    TO MR. NOTARIO: IKAW ANG ME AIDS SA MGA TGA SHIELD! PRA KANG SI CARL BALITA NA ME HIV NA PALA!!!!

    ALL OF U GO TO HELL!!!!

    WE ALL FAILED!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  • RCAP BABIES says:

    RCAP IS CRAP!!!!
    mga matronang walang pakialam ang mayari nito. nung nakita kaming nagsisipag-alisan sa classroom, hindi man lang ginawan ng way kasi sampu na lang ang natira, eh 200 kaya kami sa section.. mga walang kwenta profs d2.. pwamis.. punta kau pra magsisi din kau..

  • katkat0391 says:

    Hindi ba dapat ang sarili niyo ang sisihin niyo? kasi mukhang di naman kayo nag-aral at inasa ang lahat sa review center. o baka naman umasa kayong may mabibigay silang leakage?

    hindi ba naprovide ng school niyo ang mga dapat niyong malaman? kaya nga “REview” eh. irereview lang nila tayo sa mga natutunan natin sa school. sana nagenroll nalang ulit kayo ng school kung gusto niyo LAHAT ituro ulit sa inyo. sorry kung pati school niyo sinama ko. isa rin kasi yun sa mga factors eh. kasi kung maganda ang foundation niyo, wala kayong problema

    try niyong tanungin yung mga pasado ng isang take lang. ibang-iba ang reaction sa inyo tungkol sa mga pinanggalingan nilang review centers. super positive.

    sa mga nanghihinayang sa binigay ng magulang na pera for review center, kung hindi kasi talaga kaya, wag pilitin magreview center, magtiyaga sa self-review. At kung talagang naaawa kayo sa magulang niyo, sana pagtungtong niyo pa lang ng 1st year College nagsisipag na kayong mag-aral. Tiis-tiis din kasi. hindi lahat nakukuha ng madali :)

    Lastly, hindi naman yung mga review centers ang gumagawa ng exam so bakit kayo naniniwala? BON lang ang tanging nakakaalam ng mga questions

    gaya nga ng sabi sa itaas “TANGGAPIN NIYO NA LANG NA MAY MALI KAYO”
    –>Rationalization ang drama ng mga bitter

  • BALITANG PENTA says:

    haaaayyyy… pahinga muna utak… kzi mgrereviu na nmn… take 3 na poh nmin..
    una, cbrc, second, penta.. parehu lng nmn cla wala kwenta….. zero as in zero mental growth. nagbord exams kme ng walang kaalam alam… hayyyy… mr. balita, iniz kme sa u! mukha ka tlgang pera.. penta, wala ako msabi sa nyo.. lahat kau mga ewan…

  • Nurse by HEART says:

    It’s really annoying and saddening to hear people insulting and badmouthing not realizing it’s their own fault. I think we have a word for that in our psych concept. That would be Projection, described as blaming others for their self failure.

    I am a registered nurse who passed the PNLE last JULY 2010. I graduated from a nursing school that has been constantly producing a 99% passing rate in the PNLE for the past decade. After I graduated, it was immediately my plan to have my self review and not enroll in any nursing review center(since we already had a good in-house review program for the NLE)

    But then I realized that I cannot rely on my self-knowledge alone. As a nurse, my preparation for the board exam that time needs to be holistic as I believe that there are many factors that could lead to the performance of a student for the PNLE. So I decided to find a review center that would best suit me. A review center that would help me not only in passing the board exam but also help me realize my goal as a nurse by heart.

    I found all what I’ve been looking for in SHIELD REVIEW CENTER FOR NURSES. The following statements came purely from my own perspective and experiences I had during my review in the said center.

    First, I commend the center for its structured review program that helps the student to revisit the nursing concepts he has been studying for the past 4 years. Not all we have studied during our college days appear in the board exam. That is why I really recommend this center for its BOARD SENSITIVE study materials and TOP CALIBRE REVIEWERS.

    Second, I applaud the center for its CARING nature for its students. Never can you find a center that TRULY monitors the student’s condition and performance during the review other than SHIELD. Every staff in this center is student centered and they never fail to help us realize to FOCUS in our goal for the board exam. “Saan ka nakakita ng review center na tinetext ka kapag napansin nila na madalas ka nang absent sa review”(o_0) After all being nurses, CARE is in the core of our profession.

    Third, not the last of all I wanted to commend and definitely not he least. I pray for SHIELD REVIEW CENTER FOR NURSES to continue its GOD centered education and service to its students. For me this aspect, not only to being a nurse but as a person, is the most important aspect. I remember during our classes we never failed to pray before start and before we end. This center has really helped me to realize my goal as a nurse.

    Para sa lahat ng mga nanira, naninira at maninira sa center na ito, sumpain kayo!!! I speak in behalf of all SHIELDsters who have experienced all what I have mentioned above. If you really want to experience a life changing review not only for the sake of passing the board exam but YOU as a person, I telling you now, pumunta ka sa SHIELD.

    PERSONALITY doesn’t make a person extraordinary. Neither does INTELLIGENCE nor EDUCATION. What makes a person extraordinary is his PURPOSE – the consuming DESIRE to accomplish something in life.

    Once a SHIELDster, always a SHIELDster!(n_n)

    More power and Godbless SHIELD REVIEW CENTER FOR NURSES!!!

  • Carlo Miguel says:

    Yes it is true that someone has to be blamed for what is happening. You have studied for 4 grueling years and you probably asked yourself why is it that YOU have FAILED.

    To tell you the truth, we are troubled with what is happening to you right now and if you would allow us to lend you a helping hand we are glad to help.

    All of us are considered professionals in the eyes of other people when we are wearing that white uniform. Whether you passed the boards or not, it really does not matter. There’s a huge difference between a man that operates at a professional degree and a man who just owns a PLASTIC I.D.

    I know a lot of people that regard themselves as a licensed professional but do not take into account any of their actions as deleterious to OUR profession.

    I can still remember what Hon. Marco Antonio Sto. Tomas told us at our Oath:

    “Wherever you go and whatever comes out of your mouth please bear in mind that you are carrying the REPUTATION OF OUR PROFESSION.

    But yes, we do respect all of your opinions because those are your RIGHTS. But as professionals, sometimes we do need to be reminded by the solicitous fellow of our own kind.

    This I ask to you my brother/sister
    Do you really want to pass the board?

    There is one law in life that says that YOU can accomplish virtually ALMOST ANYTHING if you want it badly enough and if you are WILLING TO WORK LONG ENOUGH AND HARD ENOUGH

    *ALL review centers serves as your guide NOT ALL of its Lectures and examinations WILL NOT come out on the Board Exam.

    Why?
    Because of what is being tested on the board exam is your WISDOM, your capability to handle the LIVES of others and sad to say NO REVIEW CENTER will provide that for you. You have to be responsible enough to learn it on your own or find someone that will GUIDE you through the process.

    ?Nothing is impossible, the word itself says
    ‘I’m possible’!
    You need to WORK HARD, yes the exam won’t be easy but if you PREPARED enough and place all of your EFFORTS into it, you are UNSTOPPABLE

    NEVER GIVE-UP So many people can be responsible for your Success. but ONLY YOU are responsible for your failure

    STUDY
    PRAY
    And you will seize all the days in your life in preparing for the boards

    To my brother and sister from other review Center’s I ask you
    Do want your center to be the BEST in this country?

    The system is based on TRUST
    LOSERS make promises they often break. WINNERS make commitments they always keep.”

    Destroying the reputation of SHIELD would not make you any better than US, rather it would drag the both of us down. It would be better if ALL would help each other to ADVANCE the QUALITY of REVIEW that we deliver to our learners

    OUR belief is that WE are STILL the BEST no matter what happens for the reason that:

    We GIVE our students what we PROMISE.
    We TREAT them as our own FAMILY.
    We LIFT them in times of DIFFICULTY.

    We PRAY with them to ask for GUIDANCE from our LORD

    We do CARE about them

    We SHIELD them from any evils and tribulations of this perilous world we live in.

    “The foundation stones for a balanced success are honesty, character, integrity, faith, love and loyalty.”
    -Zig Ziglar

  • -22- says:

    i agree to nurse by HEART stated. wag naten isisi sa mga review centers ang ating pagkabigo sa board exams. there’s no such thing as FAILURE. DELAYED SUCCESS ang best na itawag dun. ksi kung di mo pa tlga time na pumasa ibig sabihin lng nun di pa ito yung right time para igrant ung desire ng puso mo. it takes a lot of hardwork, dedication, determination, discipline and above all STRONG FAITH kay GOD.

    yan ung natutunan ko sa SHIELD REVIEW CENTER. tinuruan nila kami to stay positive. they also guided us to make a good relationship with GOD ksi they believe na di lang dapat physical at mental preparation sa board exam. WHOLISTIC dapat. ksi sino ba ung tanging tao na tutulong sayo pagdting ng board kundi si GOD. san ka makakahanap ng ganitong klase ng review center ?!

    nagbibigay din sila ng updates when it comes sa trends ng board exam through their FREE tutorial and lectures. and natatackle din tlga ung mga board sensitive topics. ksi when i took up my board exams. halos naalala ko ung mga lecturers namin. especially Doc C and Sir Sta.Ana.

    and correction lng po SHIELD po. hindi po SHIELDS. di din po mahaba yung break namin sa review. 30 minutes lang (kulang nga eh. hehehe pero ok lng sulit naman)

    ibang klase din ung mga staff nila mag alaga sa SHIELD ksi they empathize sa mga students. they served as our ate and kuya. alam nila kung ano yung pinagdadaanan ng mga students and they attend to our needs immediately. tatawagan ka nila pag lage kng absent or lage kng late. GENUINE CONCERN tlga ung mararamdaman mo. ksi kung wlang guidance from them bka na-out of focus na kmi. as well as the lecturers. madali silang ireach out. di ka maiintimidate na lumapit ksi very down to earth sila. pag may concerns ka pagdating sa review or sa mga conflicts sa mga lectures, isang text mo lang sumasagot sila.

    iba talaga ang review experience sa SHIELD. !! kung gusto niyo maexperience ang ganitong klaseng review. I HIGHLY RECOMMEND SHIELD REVIEW CENTER FOR NURSES.

  • RN propesyonal! says:

    Hapi ako sa mga ngkomento na sumunod kasi d mganda mbasa puro negatibo…parang ang sama ng mundo sau pre…kawawa ka nmn…tulungan ka namin…nurses tayo lhat dapat mgtulunga…

  • DATING DOON says:

    TO: NURSE BY HEART, CARLOMIGUEL, 22:
    PAREPAREHO LNG POH ANG THOUGHT NG MSGS NIO: PRO-SHIELD KEO. IST EITHR IKAW SI SIR STA.ANA NA BADINGER OR SI CLEMENTE NA MABAHO HININGA OR SI SIR NOTARIO NA AMOY SE*EN! I BET U, TGA SHIELD KA- SHIELD NA WALANG KWENTA!!!
    HOW WULD U XPLAIN NA BUMAGSAK ANG BUONG TROPA NAMEN NA 11??? CGE NGA! ESHOOSH MEEE… PUMAPASOK POH KAME LAGI… PINAGTYATYAGAAN NAMEN KAU! KAU ANG DAHILAN KUN BKIT D NA PUMAPASOK UNG IBA! D NIO BA NAPANSIN??? LES DAN I/2 NA LANG PUMAPASOK SA NIO???

  • JENNY says:

    weeeeeeeeeehhh??? ngpromote d2 ang shield.. eh bket tawag sa nyo bullshield???
    e kzi bullshit kau mg2ro!!! mga baklang bwict ang hitsura!!! lakas mkaloko ng mga nursing s2dents!!!

  • GERALDine says:

    oh yeah!!! banatan natin ang shield na itetch na walang ginawa kundi mangloko ng mga gradweyts 2lad namin!!!
    sir clemente: taeness ka!!! invisible mga turo sa exams waaah kame nakita ni isa!!!

  • orly says:

    waaaaaaaahhhhhhhhhhh!!!!!!!!!!! kwawa nman ang SHIELD!!! DYAN PO AKO NAGREVIEW… BUMAGSAK AKO!!!! TAMA KAU SA ITAAS!!!!
    MGA MAYAYABANG MGA LECTURERS D2 PEO WALA NMAN LUMILITAW SA BOARD EXAMS!!!!!!!!!!!
    BUHAY PA BA SI SIR ASUNCION??? YABANG NYA!!! DAPAT MAMATAY NA SIA!!! WALA PA BANG NANAGASA SA KANYA??? PAG NAKITA NAMEN SIA, PAPAMUKHA NAMEN SA KANYA NA WALA MAN LANG TINANUNG DUN SA MGA TINURU NIA!!!! PU**ETA KA!!!!

    SIR JAYR ; ISA KA PA PRINSESA NG KAYABANGAN??? BUHAY KA PA RIN BA??? PINALILIGPIT KA NA NAMEN AH???

    DR. CLEMENTE: BUWICT KA, BAGSAK KAME!!! GUS2 U MALAMAN KUN ILAN GRADES KO : TEST I-59, TEST 2- 50, TEST III- 53, TEST IV- 55, TEST V- 48!!!!!!! YUN BA SINASABI MOH NA MKAKAPASA KAMI BZTA PUMASOK SA INYU??? EH KUN IPASOK KA NAMEN SA COFFIN, GUS2 MOH???

    SHIELD- PAKSHIELD!!!!

  • shieldster WANNABE says:

    OMG!!!
    ayaw na namin sa inio!!!! mgagaling lng kau mgsalita peo we all failed last DECMBR 2011 BORD EXAMS… ANSAVE nio? kau pinakamagaling? HELLER? BAT KAME BUMAGSAK NA ANIM?
    MGA TAR**TADO KAU.. INUTIL SA BORD EXMS!!!!

  • Tyler says:

    Your words speak for your character.

  • Tyler says:

    Reflect on yourselves before you spit out a word.

  • Tyler says:

    But true! Shield is useless! packing shield!

  • ibankirt_rn says:

    lahat tayo nabubuhay dahil meron tayong kanya kanyang chooses. kahit sa pagpili ng review center dahil dito nakasalalay ung kinabukasan natin as a future nurse. pero isipin din natin kung ano ba talaga ang gusto natin kung magreview center ba tayo o hindi. nasasayo yon kung ano ang gusto mo. wala akong gustong panigan, ngsasalita ako para sa aking sarili bilang isang REGISTERED NURSE NG PILIPINAS. kaya sa mga makakabasa nito sana magisip ka para sa sarili mo kapakanan wag maniwala sa sabi sabi lang ng iba kasi sa bandang huli ang kapalaran at kinabukasan mo ang nakataya. KAYA MAGISIP KA AT MAGDASAL kasi lahat ng ginagawa mo para sa kanya lamang sa Diyos. alamin ang dapat alamin at gawin mo ang dapat mong gawin.

    LAHAT NG BAGAY SA MUNDO AY NGYAYARI DAHIL MAY DAHILAN.. :)

  • jordache10 says:

    ” kapag ang puno ay hitik sa bunga, marami talaga pumupukol” .
    Bakit kaya me mga taong nasisiyahan ng paninira ng kapwa tao niya? . . .
    Hindi natutulog ang Diyos……. ang lahat ng maling gawain ay may naghihintay na
    kapalit . . . Sana mahalin mo ang kapwa mo katulad ng pagmamahal ng Diyos sa
    iyo…. May the Good Lord have mercy on you….

  • CARLO MIGUEL says:

    O SYA SYA! CGE NA NGA!
    WALA NG KWENTA ANG SHIELD! SENSYA NA HA? NPAG-UTUSAN LNG NA MGPOST D2. PRO TAKE 3 TLAGA AKO… TAKE 1 SA SHIELD AKO WALA TLGA KWENTA ANG MGA TAENANG PGMUMUKHA NILA!!! MGA MUKHANG PERA!!!
    YAYABANG PA!!! GUS2 KO CLANG SABUGAN NG GRANADA PRA LAHAT CLA MADEDO NA!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  • Carlo Miguel says:

    I would never use such obnoxious words Mr. CAPS LOCK..

  • CARLO MIGUEL says:

    im a grad ng olfu.. i tuk my review at shield.. okei nman.. pro maraming d na napasok dahil cguro sa mga ibang lecturers na incompetent.. and shield pls acept na wala po tlgang umapear sa bord exams nmin khit ung mga lyrics ni sir jayr wala po..
    mas kinant nga namin ung all by myself wyl ansering d psych…
    wag nio na lng po pa2lan mga toh ksi bka tlagang msama loob nila… gus2 ko sna iaallcaps din pro bka sabihin nio isang tao lng me gawa ni2.. iniz din o kmi sa nyo ksi 2 cumlaude pmunta sa nyo d man lang nkaabot sa top 30 ang grade…
    so tlagang maraming masasama ang loob po sa nio… gud lak shield!
    sir jayr, wala lng, bading ka na pala ngaun… tama amoy namin… malansa ka po noon pa.

  • migui says:

    watever they say, ive experienced shield already… its wala po talagang kwenta!!! sayang ang 14 thou nio!!!!

  • simsimi says:

    sa lahat ng haters/bashers sa forum na ito. bakit kailangan niyong isisi sa mga review centers ang pagbagsak ninyo. unang taon niyo pa lang dapat sa kolehiyo nakamind set na kayo na future mo na ung nakasalalay. dapat pinagbutihan mo ang pag-aaral mo. inisip mo dapat yung hirap ng magulang mo para pag-aralin ka.

    kung pumalya ka man sa board exams. ito siguro ung bunga ng pagwawalang bahala mo nung nag-aaral ka. kasi kung nung college days pa lang seryoso ka na sa kurso mo. di mo na kailangang ienroll yung sarili mo sa review center. maraming paraan para magtagumpay sa isang bagay.

    mga tao nga naman ang hilig isisi sa iba yung pagkakamali nila. di nila matanggap sa sarili nila na may pagkukulang din sila. MAGISING KAYO MGA KAPATID. di sa isang snap ng finger anjan na ung SUCCESS !

  • i love shield so much! says:

    ashually.. its d oposit po.. I despise shield so much!!!! nka 2x ako rwview sa kanila… pro tlgang bangenge ako during ng board exams… prang bobo ka lng na walang alam habang nag-i-i-nie-mini-mai-ni-moe!!!! shield, mga charotera kau!!!!!!!
    anu to? lokohan lang. mga tae kau!!! sarap nio apakan!!!

  • i love shield so much! says:

    yepyep! i love shield so much!!!! pero wala pong pumalo galing sa mga tinuro!!!
    palpak kung palpak talaga ang mga lecturers ng shield!! hindo ko bet!!!

    • Philippines Review says:

      hey, i love shield so much!,,, bakit ang email address mo dito sa comment ko ay emersonaliswag@yahoo.com? Ikaw ba ang owner ng ibang review center trying to make their business sound poor here by pretending to be someone else?

  • the fallen says:

    Hello guys! na-try ko magreview sa SHIELD REVIEW CENTER FOR NURSES but to be honest, I wasn’t able to pass the July 2011 NLE, hindi sila nagkulang ng paalala sa mga students. Ako ang nagkulang, kasi nawalan ako ng tiwala sa sarili ko.

    Ang shield hindi sinasabi na lalabas ito or lalabas yan, lagi nila sinasabi sa student na WALA SA REVIEW CENTER YAN nasa sayo yan kung papasa ka o hindi.

    Pero I still recommend shield. Napaka galing ng mga lecturer at napaka humble nila. Kahit yung owner ng shield sobrang bait, wala akong masabi. Bukod sa review meron din silang activity na faith booster wherein maiinspired ka about life. Para sakin SHIELD LANG ANG HINDI MUKANG PERA NA REVIEW CENTER at napaka GOD centered ng mga tao dun.

    KAPAG NAG SHIELD KA, MAPAPALAPIT KA SA PAANAN NG DIYOS! SWEARRRRRRRRRRRRRR! :)

  • pamela says:

    omg! puro na lng shield! eh wa nman tlga kwenta toh!
    carl balita naman tirahin natin noh!!! si carl balita po hay naku puro pera lng iniicp.. kaya dami bagsak poh sa men…
    pero wala pa rin poh talaga kwenta ang shield… yun lang

  • jessica sanchez says:

    chubibo! jami jami nman bad jomentz sa shield! jaling din kmi shield peyo nabuwichit poe kmi no?? kaw ba aman mga mukhang high sa rugby mga nagtiteachiwawa… ganun? yeh! mga chufesional na manlooko poe cla.. mga baditching machachama ang hiwa ng dila… puny*ta kun puny*ta taz chachabihin nio gid na religiosina keo???
    plangak na waaaaa keo wenta! jirap na jirap kmi juring joard exams! paki namin kun masira keo! u deserv ol of diz… pachalamat keo mga buhaysung pa keo.. japat sa inio mga teh binibitay!!! plangengok!

  • denise says:

    oh yeah! mga panira lng kau!
    wala ba kau msabi na mabuti?
    pro tama kau. mga fwendz ko galing shield- palusot lng nila ung si Lord at kun anikanik pang mga religious na ginagawa nila. kxe raw alam nila na wala poh sila kwenta..
    magaling lng mkapanloko mga profs d2 pro pkatapoz ng bord exams sisingsisi na mga students nila..
    COMPENSATORY MECHANISM ba tawag dyan, madam psych sta.ana???
    opo mga teh… punta na lng kau sa cbrc, sikat na sikat kaya nanloloko lang din. naloko din kmi ng cbrc na ito.. hay bohai…

  • ARTS FANATIC says:

    hoy!!! aliswagat mga kabaro mo!!! hindi pa kau bayad sa batch namen ha?!
    dami nio atraso!!! dami bumagsak sa min dahil pinilitpilit nio!!! paseminarseminar pa kau tpos sa rebyu wala naman kwenta!!! alam u kun ilan ang grade ko sa board exam? 59.80!!! bobo ba ko? hinde! mga bobo lang tlaga yun mga ng2ro sa min- kau!!!
    ANU BA IBIG SABHIN NG ARTS?
    Ang Reviewers Taenang Sira!!!!!!

  • JAYR says:

    hahahahahahahahahahahahaha, ate emerson!!!! plangak!!!!!
    ano raw ang ARTS?
    Ang Reviewers Taenang Sira!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! hahahahahahaahhahaahhahahaha
    psychotic!!!!!!

  • rodrigo says:

    the ff. are review centers na mga wala pong kwenta kaya bagsak ang passing rate natin sa bansa:
    SHIELD
    ARTS
    SRG
    GAPUZ
    CBRC
    RCAP
    RUN
    AIMONE
    PENTAGON
    GOOD LUCK GUYS!!! MAGSELFREVIEW NA LANG PO KAU!!!

  • phillip says:

    all revw centrs are crap!!!! specialy shield, gapuz, rcap, run, srg, eastwest!!!!!!!!!!!!!
    supah wwaste of money…. study at home n pray! dats my advise…

  • jdg says:

    oo nga walang naitulong ang shield na yan… palusot lng nila yang mga religious ek ek nila pra d sila resbakan ng mga students… iv bn from shield masasabi ko tlga- worthless time is wat i had sa shield na to… sayang pera ng nanay ko… opo bagsak ako dahl sa shield na yan..

  • Ms. nota notario says:

    hay dami mga sinungaling d2!!!!!!!! LIARS GO TO HELL!
    so u will all go to hell- mga tiga SHIELD, ARTS, SRG, AT CBRC!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  • mark says:

    ARTS ang MAS WALANG KWENTA!!!!!!!!!!! ARTS ARTS ARTS!!!!!! ARTS PAK SHET KA!!!!!
    GANUN DIN CBRC!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  • jino says:

    evrybdy hre is stupid! gapuz is damn stupid! penta is real stupid! rcap is very stupid!
    cbrc is so stupid! shield is a fu**ing stupid review center! srg is one big hell of stupid!!!! U ALL SU*K!

  • Jasmine says:

    Wag nio na laitin ang shield noh? Grabe na kau? Prang mga wala kau puso? Mgpakatotoo na lang kau!’!!!!!!!!!!!!! Oo buwct na ang shield!!!!!!!!! Buwct tlga!!!!! Buwct na buwct!!!!!!! Dami bumagsak sa min laz yir!!!!!!! Pro wag nio na laitinha? Isa pah!!!!!!!!

  • for ARTS SAKE says:

    my actual coments bout ARTS:
    LMR- tigang, patay, losyang na lecturer
    chn- eto na pinakawalang kwentang prof na nakita ko
    funda – baliw ata sya noh mga teh
    cd- sya un.. mukha syang isdang habang pinapalo eh tumitirik mga mata… me ptsosis ka teh?
    m.s- yabangers sila grabe! aircon kun aircon ang kulang! sarap palamunin ng libru!!!
    ob pedia- d namen bet!!!

    arts???? regretability?100%

  • Len says:

    Dating R.A po ako ng SHIELD na to… Pinaalis na lang ako bigla ksi pinababayaan ko daw trabaho koh.. d nman kea… mga masusungit lng tlagah sila… Alam nio poh ba PASING RATE ng shield? sa Q.C= 29%, SA mANILA= 25.5%….. nGEON, bumalik sa kanila karmah noh? ang baba ng pasing nila.. mas mababa pa poh keysa sa national pasing… Baket ba raw? kse di nman sila magagaling mag2ro noh? at wala poh keo mareratain d2.. kababuyan lng ginagawa nila….
    dapat sa knila-IPAKO SA KRUS NGAUN!!! Punta keo dun pra mabiktima rin keo ng mababng pasing nila!!!! Care koh?

  • kathie says:

    well well well…. if ders a smoke ders a fire… realy?! those comentz abov are all true… so damn true….

  • temper tantrums says:

    ARTS: CHAKANESSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSS

  • lordie says:

    SHIELD is panget din poh… naloko na kme!!!

  • maye says:

    ARTS- walang kwenta!!!!
    super walang kwenta!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!11
    aliswag: bwisit ka tang na moh!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  • USRN says:

    Honestly, the nursing review ‘hype’ is just a Pinoy thing with intermission numbers from nursing reviewers ETC. It’s just a marketing strategy. In some countries (US, UK, SG), you need to have at least a PHD before you can teach plus years of clinical experience and specialization. Unlike here, some nursing reviewers that I know don’t even have a Master’s degree, don’t have clinical experience, they just know someone from a review center and underwent short training. It’s no wonder national passing rate is always below 50 percent, a reflection of low caliber reviewers. I am not generalizing, I’m just pointing out that nursing review is a money-making industry here in the Philippines, and the fresh grads unemployed nurses are their cash cows. Wag nang magulat kung bakit, paulit2x bumabagsak ung iba sa board exam. God bless to our profession, and always seek continuous learning to improve. Never give up. :)

  • USRN says:

    By the way, may BILL na binabasa ngayon sa Congress that would regulate Nursing Review Centers. Sana maipasa at ma-implement.

  • 123454 says:

    kaloka mga comments dito ah. siguro puro mga lecturers and owners nang review center nagcocoment dito. hhahaah. nagsisiraan sa isat isa

  • KHALIL says:

    naykupoh, wala talaga kwenta sa srg…. babagsak ata kame… bobo pala tong si sultan… walang kwenta

  • dave says:

    takte mga reklamador dito wag niyo masyado sisihin mga review centers nasa tao yan kung papasa o hindi pang 3 take ko na ito sa boards naka tatlong review centers na ako umasa ako sa leakage kaya ang ginagawa ko pasok kining paguwi sa bahay tulog dota nuod ng tv kasi naniniwala ako na may leakage pero wala talaga kailangan talaga magaral may silbi din naman mga review centers kasi nirerefresh din nila ang natutunan natin sa college kasi palpak college ko sa review ko lang natutunan ulit ang nursing which is wrong nagsisi ako na hindi ako nagayos sa college and i’m paying the consequences right now may review center ako magtatake ako ulit pero hindi ako aasa lang sa review center magaaral ako idededicate ko sarili ko at kung babagsak i will not have regrets kukuha ako ulit at magaaral at maghahanap ulit ng review center. wala naman kasi mapupuntahan ang pagrereklamo sinubukan ko na yan lets be positive good vibes

  • carl sultan says:

    wahhhh!!!
    buwisit ang shield!!! ampopotah mgturo!!!! buwset!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! mamatay na kau lahat!!!!!!!!!!!!!!!1111

  • mikeRN says:

    nasa tao lahat yan, review centers serve’s only as guide, on my part I studied nursing in a school where in we don’t have lectures and just went to pentagon and st thomas review center and studied 4 hours a day at home, i passed the exam just 1 take and even got 81% grade

  • batangas hunk says:

    CBRC, SRG, RCAP, SHIELD, SLRC, PENTA re as far as i know ang pinakawalang kwenta…. kaya ako puru self rebyu… alam ko waste of time lang mgrebyu ngeon…. peace min!!!!!

  • JUSTIN BAVARIAN says:

    hay naku.. wala man lang naitulong itong SHIELD na to…. lapit na ang bord exms… bobo bobohan pa kame….

    • anonymous says:

      pang high IQ kc ang shield.. di ka siguro matuto kasi hndi mo kalevel.. go find a lower level review center that will fit you..hahaha…

      • selena gomez says:

        wow! grabelicious toh ngcoment! cguru staf ka ng shield.. wala aman na student na proud sa shield nyu eh… wala kau kwenta

        • gwen says:

          hmp eh anu ngeon??? porket wala pumalo sa bored exams, wala na kwenta??? eh sa talagang wala kwenta ng bonggang bongga ang shield na to, period!

  • gapuz baby says:

    pwede po ba ihabla si gapuz ng pandarambong? mandaraya sya! wala po sya quality magreview! dami mali!- im a mother ng student nia..

  • Aliswag's sacristan says:

    ARTS is a dynamic rebyu centr that caters to students dat are matalinu or bobo..pag bobo ka magiging matalino ka peo pag matalino ka magiging bobo ka.. pawang ganun.. si aliswag, magaling po lumuhod peo magturo, no no no no… si deblois? hunky gay sia.. si sir funda? patawang bakla na walang laman ang utak… si sir chn? gago kun magsalita kala mo kun cno, bobo aman pala sya nun, graudtae ng cheap na school.. overall, ARTS is a loss… super lost….

  • aireen s. says:

    i thank shield for teaching u sooo much… to d extent na wala poh kame masagot ng tama sa bord exam… shieldsters, plz. tell d trueth… wala poh tau nakuha tamang sagot na me confidens… grabe itoh… i hate shield soooo much…. :-(

  • pisces girl says:

    mga provincial review centrs are wala po talagah kwenta.. hnde nman mga national rviewers ang ngtuturo mga local na c.i lang na wala pong kwenta at mga bobo mgturo… BALITA, GAPUZ, SRG & PENTA, GRAVE KEO!!!! MUKHA KAU PERA!!! LUN HNDE NIO KAYA WAG NA KEO MGPUT UP NG BRANCH SA MGA PROVINCES!!! MGA HAYUP KEO!!!!!!

    • karen says:

      isama nio na poh ang SHIELD na to!!!!!!!!!! pinirehan ang dean namen pra mkakua ng mga students… mga pesteng yawa kau asuncion,sta.ana,clemente!!!!

      • marianne says:

        hoy! wag nyo aman idamay ang shield!!!
        kahit walang kwenta to, mrame naman kame na22nan na mga kanta na wala talagang kwenta!!!
        si sir mark aman puro yabang lang peo wala rin talaga kwenta.. in other words okei lng sa shield kun me kwenta ka.. peo wala tlaga kwenta ang turo nila at wa epek sa bord exams!!!

  • GEN says:

    MERGE is d worse!!! SHIELD is worser!!!!

  • MYRTLE says:

    Sobrang hirap ng board exams nung june… grabe!!! pamatay ang np 2,3,4,5!!!
    SHIELD!!! YUCK YUCK YUCK!!!! YUCK YOU!!!

  • Carlita says:

    WASAK ANG BOARD EXAMS!!! POOTEK KA CARL BAKLITA!!! MANLOLOKO KA!!! HINDI MAGAGALING MGA LECTURERS MO!!! AT WALA MAN LANG PUMALO SA LECTURES NIO!!!!

  • mark says:

    RCAP is usless! walang silbi sa board exams namen!!! kumanta na lng kame ng all by myslf habang nag-eexam…. ganun din daw sa RUN, PRIME,MERGE, ST.LOUIS, PENTAGON at lalu na sa SHIELD!!!! MGA WALANG KWENTA!!!
    comentz po toh ng mga batchm8s namen sa ibang center….. sa CARL BALITA me lumabas na 1 topic lang yun lang at nganga na sila!!!

  • gwen says:

    PRN- Puro Reviewers Nakakaloka!!!!
    ISA RING WALANG KWENTA!!! pakidagdag poe sa mga lilibakin nio!!!

  • roi dela cruz says:

    ayun, i am from a not-so famous review center…
    I AM ENCOURAGING PO NA SA MGA 1ST TIME NLE TAKER AND RETAKERS na to inquire in this review center:
    TATUALLA REVIEW GROUP (TRG)
    i am giving an option pra sa mga nguguluhan, especially na baka magpalit ng set of Board of Nursing this year.. Though you have heard na may mga nagsasabi na “kilala nila yung mga papalit na BON”, TRG is not afraid kahit magpalit pa ng libo-libong BON kasi alam nila na “TAMA ANG PAGTUTURO NILA SA REVIEWEE AT PUSO ANG GAMIT NILA HINDI PERA”
    this is maybe the first time you heard the review center pero eto ang general info and key points about TRG:
    1. PRINCIPLE ng TRG: “pag-aralan muna ang COMMON BOARD TOPICS bago ang mga UNCOMMON BOARD TOPICS”.
    2. Board and Pen lang ang gamit and mga NATIONAL REVIEWERS po ang nagtuturo
    3. Six (6) review phases po siya
    4. Two (2) branches lang po ang hinahandle ng TRG kaya alagang alaga ang mga reviewee
    5. Med-Surg review in tagalog explanation, mga palantadaan na well absorbed..
    6. With prioritization ang mga NLE subjects wherein the reviewers will give emphasis kung ano ang dapat tandaan, hindi sila basta basta salpak nang salpak sa utak ng estudyante (in other review centers, super holistic ng review at ang msama ay madalas wlang lumalabas)
    7. LONG TERM memory for reviewees dahil sa magandang priorities ng subjects
    8. During review phase, 90% LECTURE and 10% TAWA…What do i mean? ibig sabihin nito is that HINDI GUMAGAMIT NG PAMATAY-ORAS ang REVIEWER (tulad ng pagpapatawa ng sobra at PAGSAYAW-SAYAW) para lng ma-consume ung time..PRINSIPYO NG TRG: may nag-aaral ba ng tawa nang tawa?.. after board exams, 100% ang tawa mo kasi confident ka sa mga sagot mo sa NLE dahil sa review
    9. na-hiHIT ang actual board questions, especially MS…kung masaya na po ang ibang RC na maka-apat na TANONG na lumabas from their review, sa TRG hanggang tenga ngiti mo kasi maraming common board topics ang tinatamaan.

    for more details, please feel free to visit this site for any inquiries:
    http://www.facebook.com/go.trg

    —HINDI PO LAHAT NG REVIEW CENTERS PARE-PAREHAS guys…
    —to guide you na makahanap ng tamang review center, WAG MONG ITANONG KUNG “MAGANDA BA DYAN SA REVIEW CENTER”
    eto ang itanong mo: “MAY LUMABAS BA SA MGA PINAG-ARALAN NINYO SA REVIEW NINYO”
    sa TRG kasi, ang sasabihin lang namin is “MARAMING LUMABAS”
    [salamat mga tropa]

  • sarah says:

    ok nman sa GAPUZ ah! un nga lang wala gaanu lumabas sa bord exams namen

  • 3rd taker in Dec NLE says:

    Wala naman yan s review center eh! Baka sinasabi nyo lng n mganda ung RevCenter nyo coz pumasa kayo dun? At bka sinasai nyo n panget ung RevCenter nyo ksi ndi naman kayo pumasa?

    Ako nga, honestly Im on my 2nd take but failed.. My first RevCenter is RUN @Sta. Mesa and secondly GAPUZ. Ngkaroon may ng leakage in the past na galing DAW s GAPUZ pero npatunayan ko n walang leakage tlga dun.. Im not telling to you this guys pra mprotect ko lang ung GAPUZ. Hindi naman ksi tlga totoo n may leakage. RUN naman pra lang un s mga students n matatalino tlga.. ung mga henyo n college of nursing ksi nkakastress ung mga questions nila ang hihirap! mas mhirap s exam.

    For in instance: Sinabi nila smin na puro COPAR s NP2 on JUNE-JULY 2012 pero anooooooooooooooo????????? WALA NGA AKONG NKITANG SALITANG COPAR s NP2 eh.. Sabi pa nila basahin ung previously Board Exam Questions since 2008 pero anooooooooooooooooo???? 1 lng ung umulit n tanong.. ndi pa copy paste..

    Im just sharing! Now, ndi ako susuko hanggang ndi ako nkakapasa! 3rd time ko n s Dec. 2012 pero wala namang kaso un db? Ndi naman tatanungin ng patient sayo pg ng rerender k ng care s knila if anu rating mo s NLE? I believe in GOD’s Time & His Will.

    • jec says:

      wow! galing!!! wag lang keo pupunta ng SHIELD!!!
      DAMI PO BAGSAK as in failed po sa knila!!!
      yung 22o? passing po ng mga students nila is 24% only peo cnasabi nila na 96%…
      yngat po keo sa mga gani2…

  • doresuma says:

    if ur just to defame the review centers, u should not have thought to enter and enrolled. they are just doing their jobs. wat wud u feel if ur a part of that shield or even a staff then u suddenly read angry and hurtful comments? think guys. i thought mature people think wisely but as i see many are already speak of what they are by the way they react.

  • Blues C says:

    Tama naman e, wala yan sa review center pero kung magaling yung nagtuturo at syempre masipag mag aral yung student, walang imposible. 2009 graduate ako at proud ako na nag review ako sa TRG :)! Go 1st batch! Hindi sa pagmamayabang pero naaalala ko pa rin yung mga ibang tinuro sa akin ni Dr. Tatualla! Nag exam ako ng US Licensure/NCLEX-RN Review Program Screening sa company namin itong 2013 and masasabi ko na maraming lumabas talaga and nakapasa ako hehe :). Thank you Dr. Tatualla! :)

  • Blues C says:

    Ang MS ang bulk ng exam sa Board exam. Sa TRG tagalog ang MS kaya mas maiintindihan ng mga reviewees. Napaka raming palatandaan na hindi na maaagaw sayo at lahat ng iyan nasa TRG. Go TRG! Top the board! Magsiksikan kayo lahat sa Top 1! :)


Google Advertisements

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>


BSP Exchange Rate Today:

Google Advertisements: